Fan cuồng hay là anti-fan trá hình đây?

Một fan cuồng của Justin Bieber vừa làm dậy sóng cộng đồng Twitter khi cho rằng thần tượng tuổi teen của mình “đỉnh” hơn huyền thoại quá cố Kurt Cobain, thủ lĩnh của ban nhạc Rock đình đám Nirvana. Trên trang Twitter của mình, fan nữ 14 tuổi này viết: “Justin Bieber đỉnh hơn Kurt Cobain rất nhiều, vì vậy hãy im đi. Kurt Cobain đã bao giờ có lực lượng fan lớn nhất trên Twitter chưa? Chưa.”

Dòng tweet gây tranh cãi của fan cuồng 14 tuổi

Dòng tweet của fan nữ này đã được tweet lại hơn 5.000 lần và nhận phải phản ứng dữ dội từ phía các fan của Kurt Cobain. Họ cho rằng cô nàng này đã cuồng Justin Bieber đến mức mù quáng và quá bất kính đối với huyền thoại âm nhạc đã khuất. Một fan bóc mẽ sự nông cạn của fan nữ này như sau: “Khi Kurt qua đời mạng Internet còn chưa phổ biến chứ đừng nói đến Twitter đồ “não ngắn” ạ”.

Sau khi bị “ném đá” dữ dội, cô nàng này vẫn chưa chịu hạ giọng mà còn nói thêm nhiều điều khá xấc xược. Khi cái tên Kurt Cobain trở thành trending topic trên Twitter, cô nàng nói: “Kurt Cobain đang trend là nhờ dòng tweet tôi nói Justin Bieber đỉnh hơn ông ta. Nhờ tôi mà ông lại nổi tiếng đấy Kurt, ông nợ tôi đó!”.
“Khó đỡ” hơn, fan nữ này còn tiếp tục so sánh Justin Bieber với một số “cây đại thụ” khác như Michael Jackson, Freddie Mercury (thủ lĩnh ban nhạc Queen). Cô nàng thậm chí còn nói Justin là một rapper đỉnh ngang Eminem và “ăn đứt” các rapper đình đám khác như Tupac, Jay-Z, Kanye West.
Justin Bieber hẳn sẽ có thêm không ít anti-fan “nhờ vào” fan cuồng này
Hiện Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc, mặc dù fan cuồng này liên tục réo tên nam ca sỹ trên Twitter.
Share.

Comments are closed.