Hết lăng xê trào lưu hông quả táo, vòng 3 căng tròn hay khiến các chị em ngỡ ngàng về vóc dáng săn chắc với 3 vòng nóng bỏng của bà mẹ 2 con; thì nay Elly Trần lại tiếp tục lăng xê thêm một trào lưu làm đẹp khác. Mẹ 2 con đang làm sống lại mốt lông mày mảnh như sợi chỉ, mà ở thời ngót nghét hơn 20 năm trước người ta vẫn gọi là lông mày lá liễu.

Đang từ kiểu lông mày đậm gẩy từng sợi một, đùng một cái Elly Trần cạo hẳn một nửa khuôn lông mày để chuyển sang mốt lông mày lá liễu – kiểu lông mày rất đượng thịnh hành những năm 90. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ rằng: “Trong lúc nhà nhà thi nhau xăm khắc lông mày sâu róm thì Iem ở đây tiếp tục miệt mài lăng xê lông mày cọng chỉ”

Vừa mới vướng nghi án tiêm môi với bờ môi tều mọng nước, Elly Trần chọn cách trang điểm sắc sảo đậm nét với son đậm, gương mặt đánh khối cẩn thận và đặc biệt là hàng lông mày mảnh mai sắc lẹm.Hàng lông mày của Elly Trần được tỉa mỏng dính với khuôn mày vuốt cong càng làm cho gương mặt của mẹ 2 con thêm sắc sảo. (Nguồn ảnh: FB Elly Trần).

Đang từ dáng lông mày rậm, Elly Trần chuyển hẳn sang lông mày mảnh mai sắc lẹm thế này. Dáng lông mày mới của Elly Trần mỏng bằng một nửa dáng tự nhiên mà cô vẫn để.

Nhìn dáng lông mày của Elly Trần mới nhớ, lông mày lá liễu là một trong những xu hướng trang điểm của phái đẹp Việt những năm 90, khi đó bất kỳ cô gái nào cũng chuộng mốt tóc ép thẳng, son môi trầm và đặc biệt là khuôn mày cong vuốt rất mảnh. Dáng lông mày mảnh như sợi chỉ, vuốt cong ở gần phía đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Kiểu lông mày mang lại vẻ sắc sảo, nhưng vẫn rất nhẹ nhàng thanh mảnh cho phái đẹp thời điểm bấy giờ. 

Hồ Ngọc Hà thời mới bước chân vào showbiz Việt cũng từng chạy theo mốt lông mày lá liễu với độ vuốt cong sắc lẹm, cá tính này. 

Thanh Hằng thời còn thi “Hoa hậu ảnh” với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt sáng trong và khuôn mày lá liễu cong vút.

Mỹ Tâm thì lại chọn kiểu khuôn thanh mảnh nhưng nhẹ nhàng và không quá cong và sắc sảo như Thanh Hằng.

Người đẹp Việt Trinh – nhan sắc đình đám 1 thời với đôi mày lá liễu dài duyên dáng.

Người đẹp Ngô Mỹ Uyên năm 1994.

 Để tránh đổ mồ hôi “cánh” như Ngọc Trinh, Phạm Hương hay Phạm Băng Băng thì bạn đừng bỏ qua loạt bí kíp này 

Share.