Được mệnh danh là tiểu hoa đán của điện ảnh Hoa Ngữ, Dương Mịch với nhan sắc thần thái hay vóc dáng và gu thời trang lúc nào cũng được ngời khen không ngớt. Tạm chưa nói đến những nghi án thẩm mỹ với gương mặt khác lạ, thì hình ảnh cùng phong cách của bà mẹ một con nổi tiếng này luôn là chủ đề hot, thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ.

Thế nhưng hình ảnh bà mẹ một con Dương Mịch tại sự kiện mới đây lại khiến dân tình cảm thấy lo ngại. Nữ diễn viên diện váy trắng xếp tầng điệu đà nhưng để lộ vóc dáng siêu gầy, có phần khẳng khiu thiếu sức sống. Đôi chân gầy tong teo lộ nguyên qua thiết kế váy ngắn trên đầu gối.

Xuất hiện tại sự kiện của Valentino, Dương Mịch chọn một thiết kế đầm trễ vai xếp tầng cùng đôi cao gót ánh kim sang chảnh.

Tuy nhiên vóc dáng của Dương Mịch mới là điều công chúng quan tâm. Diện thiết kế đầm trễ vai cao trên gối, mẹ một con để lộ thân hình gầy guộc, đôi chân khẳng khiu.

Nhiều người nhận xét nhìn Dương Mịch thiếu sức sống tại sự kiện mới này.

Luôn được người hâm mộ ngợi khen về vóc dáng thon gọn nhưng lần này thân hình mẹ một con lại gầy tong teo thiếu sức sống.

Không chỉ l&
#7897; vóc dáng gầy nhẳng khẳng khiu, hình ảnh Dương Mịch tại sự kiện lần này cũng không được long lanh, sang chảnh như mọi lần. Người đẹp chọn một thiết kế đầm trắng trễ vai xếp bèo điệu đà cộng thêm mái tóc để xõa đánh rối càng khiến nhan sắc cô càng nhợt nhạt đơn điệu.

Share.