Những chuyện đã qua em không hối hận việc em làm kế cả việc thích anh, em chỉ hối tiếc tại sao em gặp anh không đúng thời điểm của cuộc đời. Đúng là gặp đúng người nhưng sai thời điểm là điều đau thương nhất trong cuộc đời.

Có thương nhau đấy nhưng là thương trong cảm xúc vụn dại, là quan tâm nhau vài đều nhỏ nhặt và rời bỏ nhau trong lúc hạnh phúc đang sắp vẹn tròn.

Duyên cho chúng ta gặp nhau, nhưng nợ chưa đủ sâu để chúng ta đến được với nhau. Người đời bảo vạn sự tùy duyên.Giờ em hiểu vạn sự tùy duyên là như thế nào rồi. Đó chính là cuộc gặp gỡ giữa em và anh. Chúng ta còn có cả quãng đời tuổi trẻ dài để tìm người thích hợp, để dự tính một tương lai tốt đẹp cho riêng bản thân.

Những chuyện đã qua em không hối hận việc em làm kế cả việc thích anh, em chỉ hối tiếc tại sao em gặp anh không đúng thời điểm của cuộc đời. Đúng là gặp đúng người nhưng sai thời điểm là điều đau thương nhất trong cuộc đời. Có thương nhau đấy nhưng là thương trong cảm xúc vụn dại, là quan tâm nhau vài đều nhỏ nhặt và rời bỏ nhau trong lúc hạnh phúc đang sắp vẹn tròn.

Đã từng ở bên cạnh nhau trong khoảng thời gian rất dài nhưng chúng ta chưa từng có mối quan hệ danh nghĩa chắc chắn nào cả.Mối quan hệ mập mờ nó làm cho người trong cuộc đau khổ lắm. Nhưng, giờ em chấp nhận buông tay anh đấy.Vì em biết dù như thế nào em và anh cũng chỉ là người lướt ngang đời nhau. Thay vì em chọn anh để sống với nỗi buồn mãi mãi thì em chọn cô đơn để anh đi tìm người anh thương thật sự. Anh nghĩ em cao thượng cũng được, thà em sống trong cô đơn, cô đơn rồi cũng có niềm vui riêng, còn hơn chạy theo anh, để rồi chỉ nhận lấy nỗi buồn. Bây giờ là thế nhưng sau này…

Anh à! Rồi đến 10 hay đến 20 năm sau nữa…. Em không biết chúng ta sẽ như thế nào nhưng chắc chắn em sẽ già đi và anh cũng như thế, chúng ta sẽ trở thành những ông bà lão nhăn nheo…, tình cờ mình gặp lại nhau, lúc ấy em nhắm mắt lại nhìn về quảng đời tuổi trẻ của mình, em tin em sẽ bật cười nhẹ và nói cho anh biết trong hồi ức đẹp cả đời của em là có anh… thích anh, thương anh và từng sống với cảm xúc chính mình, rồi chờ anh trong những cảm xúc vụn dại ngày một cứ lớn dần, lẽ ra em phải trách anh cho em chờ đợi quá lâu, nhưng không vì em chấp nhận đợi một người như anh,… Ấy thế vậy mà đó lại là những năm tháng tươi đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của em.

Rồi em mở cặp mắt nhăn nheo ra, nhìn anh: tuổi thanh xuân em đã bỏ lở cơ hội bên cạnh anh rồi, giờ đây chúng ta sẽ là những ông bà lão hạnh phúc nhất anh nhé!!

Có những thứ có thể nếu lại được, nhưng tuổi thanh xuân mãi mãi không bao giờ trở lại.

Theo GU

Share.

Bình luận