Tổng quan năm mới 2022

“Cả thế giới” sẽ đứng về phía Ma Kết trong năm mới. Đây là dự báo năm 2022 ngắn gọn dành cho bạn! Đương nhiên cuộc sống vẫn sẽ xuất hiện những điều bất thường và xáo trộn.

Tuy nhiên năng lượng từ các vì sao đảm bảo những thử thách sẽ ở mức “vừa đủ” để bạn không cảm thấy quá sức.

Bản thân Ma Kết cũng là cung Hoàng đạo “càng khó càng hăng”. Thế nên dù chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn cũng sẽ có cách để san bằng khó khăn và tiến về phía trước.

Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu.

Lời khuyên dành cho cung Hoàng đạo này đó là không nên ôm đồm. Cố quá dễ thành “quá cố” – bạn nên tiếp cận mọi thứ với nhịp độ chậm rãi, ổn định, vừa sức.

Dự báo năm mới cho biết sự nghiệp của Ma Kết chắc chắn khởi sắc. Những ai làm kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Những kế hoạch bị trì hoãn lâu nay sẽ được thực hiện trơn tru trong năm mới 2022.

Tài chính của bạn phải trải qua những giai đoạn lên xuống thất thường. Tuy nhiên khi năm 2022 qua đi, tình hình tiền bạc của bạn nói chung vẫn được xem như rực rỡ.

Chuyện tình yêu và hôn nhân của Ma Kết là lĩnh vực được bạn quan tâm chú ý nhiều nhất trong năm nay. Bất hòa, rạn nứt có thể xuất hiện vào giữa năm.

Tình yêu – Hôn nhân

Dự báo năm cho biết khi 2022 bắt đầu, sao Kim sẽ mang lại nhiều lãng mạn và những khoảnh khắc đáng nhớ cho Ma Kết. Những người độc thân đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Khi quý thứ hai của năm trôi qua, bạn có thể tình cờ gặp được một đối tác tiềm năng. Nhưng sau đó, khoảng giữa năm, bạn dễ vấp phải đôi chút cản trở trên tình trường dưới tác động của sao Hỏa.

Tuy vậy, những hành tinh khác vẫn hỗ trợ chuyện tình yêu của Ma Kết khá nhiều trong giai đoạn này.

Hãy tin rằng mối quan hệ của bạn có khả năng đứng vững trước khó khăn. Mong muốn cam kết, sự hòa bình và hạnh phúc luôn thường trực trong kết nối của hai bạn.

Ma Kết cũng có quyền hy vọng vào những bất ngờ tích cực trong chuyện tình cảm.

Nếu đã kết hôn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vợ/chồng của mình. Anh/cô ấy sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn sức mạnh lớn lao và sự hỗ trợ tuyệt vời.

Vẫn sẽ có những mâu thuẫn xuất hiện, nhưng tình cảm của hai bạn đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi vấn đề. Quý cuối của năm là thời điểm chuyện tình yêu – hôn nhân của bạn viên mãn nhất!

Sự nghiệp

Với trợ lực từ hai hành tinh “có trọng lượng” là sao Thổ và sao Mộc, dự báo năm 2022 sẽ là thời điểm thăng hoa về sự nghiệp của Ma Kết.

Các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, xã giao hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Cấp trên dự là sẽ tạo điều kiện cho bạn ở mức tối đa.

Những Ma Kết làm dịch vụ nhận được khoản thù lao xứng đáng và cơ hội thăng tiến đáng kể. Các doanh nhân, tiểu thương cung Ma Kết cũng hứa hẹn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Các giao dịch hợp tác dự là sẽ mang lại cho bạn phần thưởng xứng đáng. 

Dự báo năm 2022 này, Ma Kết có xu hướng dành nhiều thời gian và cam kết cho công việc hơn cả những năm trước. Bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình trong suốt cả năm.

Quý đầu tiên của năm, có thể bạn sẽ được đi xa vì lý do công việc. Trong môi trường làm việc nào cũng tiềm ẩn những “đối thủ” hoặc kẻ thù chơi không đẹp. Bạn nên chú ý một chút thì sẽ tốt hơn.

Tài chính

Tài chính của người thuộc cung Ma Kết rất tốt trong năm 2022. Tài sản của bạn sẽ gia tăng với tốc độ đáng tự hào. Một số Ma Kết trong năm nay thích chi tiền cho trang sức.

Bạn có quyền tiêu tiền do chính mình làm ra. Nhưng hãy chú ý một chút kẻo cuối năm bạn cũng phải chi ra kha khá cho gia đình. Tiết kiệm vẫn không thừa Ma Kết nhé! Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ có một năm thịnh vượng, như ý về mặt tiền bạc.

Lời khuyên

Chuyện trong quá khứ nếu có thể bỏ qua thì Ma Kết hãy mạnh dạn cho qua! Đó là điều mà bạn cần khắc cốt ghi tâm trong năm 2022 này!

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

4 cung Hoàng đạo vô vàn vận may bất ngờ trong tháng 12

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Share. Facebook Twitter