Tổng quan năm mới 2022

Với hậu thuẫn từ sao Mộc, Song Ngư sẽ có một năm 2022 đáng để mong chờ. Bạn có cơ hội phát triển cả về bản thân lẫn sự nghiệp. Đời sống của bạn được cải thiện.

Những tham vọng, dự án Song Ngư luôn ấp ủ có khả năng mang lại nhiều thành công. Những mục tiêu tưởng chừng xa tầm với sẽ đến gần Song Ngư hơn bao giờ hết.

Theo dự báo năm, đây là giai đoạn Song Ngư đóng góp vì lợi ích cộng đồng. Bạn không chỉ biết đến bản thân hay người thân mà còn quan tâm đến hạnh phúc của cả những người xa lạ.

Song Ngư có được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, bạn bè trên mọi chặng đường. 

Đương nhiên, vẫn sẽ có những lĩnh vực hay thời điểm trong năm mọi chuyện xảy ra không như ý Song Ngư. Nếu có nguyện vọng học lên cao hơn hay ra nước ngoài, năng lượng từ các vì sao sẽ hỗ trợ bạn.

Một số bạn có xu hướng chuyển chỗ làm hoặc chỗ ở. Những người làm kinh doanh nhận được nhiều ưu ái từ “vũ trụ”. 

Một số thời điểm trong năm, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy lo lắng, bất an. Tình cảm gia đình hài hòa suốt cả năm sẽ trở thành động lực để bạn vượt qua trở ngại.

Một số Song Ngư có xu hướng muốn đầu tư bất động sản trong năm nay. Số khác có cơ hội hoàn thành mục tiêu mua nhà, tậu xe.

Tình yêu – Hôn nhân

Đời sống tình cảm của Song Ngư theo dự báo năm được gói gọn trong hai sắc thái: thanh thản, thực tế.

Là một người mơ mộng nhưng bạn năm nay không chăm chăm nhìn vào lời hứa suông của đối tác hay ảo mộng hão huyền của bản thân. Thay vào đó, Song Ngư chỉ hướng đến những gì một nửa còn lại làm cho mình.

Bản thân bạn cũng nghiêm túc, thực tế hơn. Sự thay đổi của bạn sẽ được người ấy đánh giá cao. Bởi sự trưởng thành là điều cần thiết cho một mối cam kết lâu dài.

Quý đầu tiên của năm, đời sống tình cảm của Song Ngư tràn ngập sắc hồng may mắn. Sẽ có những thời điểm, chuyện tình yêu của bạn được đan xen giữa ngọt ngào và cả kịch tính.

Trực giác của Song Ngư phát triển mạnh mẽ hơn. Những người độc thân có thể “linh cảm” đâu là đúng người dành cho mình khi người đó xuất hiện. 

Theo dự báo năm mới, những Song Ngư đang có ý định kết hôn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Thời điểm đẹp nhất cho bước ngoặt này thường rơi vào quý đầu và quý cuối của năm. Khoảng giữa năm sẽ có chút rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại. 

Sự nghiệp

Theo dự báo năm, nhiều Song Ngư sẽ bắt đầu 2022 với chút rắc rối về sự nghiệp. Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn khởi động dự án mới, đặc biệt là về kinh doanh.

Bạn cũng không nên liều lĩnh chuyển việc hay yêu cầu thăng chức, tăng lương vào giai đoạn này. Sang quý thứ hai, mọi chuyện có xu hướng thuận lợi hơn đối với sự nghiệp của Song Ngư.

Lúc này, hãy tiếp tục theo đuổi những dự định bạn hằng ấp ủ nhé!

Trong năm nay, Song Ngư đừng ngại nâng cấp bản thân qua việc học thêm những kỹ năng mới. Bởi điều đó rất có ích cho con đường sự nghiệp của bạn.

Dự báo năm cho biết đây là giai đoạn bạn có thêm những kết nối mới liên quan đến công việc. Và đó thường là những mối liên hệ với người lớn tuổi, giàu kinh nghiệm, có tiếng nói.

Để sự nghiệp trơn tru, Song Ngư cần giữ thái độ khiêm tốn và tập trung toàn lực cho những việc cần làm.

Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ nhận thấy rõ sự tăng trưởng và đột phá vào quý hai và ba.

Tài chính

Trong năm 2022, tài chính của người thuộc cung Song Ngư khá tốt.

Đầu năm, bạn sẽ thấy có chút lo lắng, chới với khi mọi chuyện diễn biến không theo ý mình. Nhưng rất nhanh sau đó, dòng tiền lớn sẽ lại chảy vào túi bạn.

Một số Song Ngư trong năm 2022 thu được lợi nhuận thông qua thừa kế hoặc bảo hiểm. Bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào những khoản có giá trị cao. Một số bạn sẽ được “thơm lây” khi một nửa còn lại làm ăn thuận lợi.

Lời khuyên

Theo dự báo năm 2022 về 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ có một năm dồi dào tài lộc. Bạn giống như đứa “con cưng” của vũ trụ vậy!

Điều quan trọng nhất Song Ngư cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe trái tim, làm mọi việc với tâm trong sáng và mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

4 cung Hoàng đạo tiềm năng thành đại gia tiền tỷ trong năm 2022

Theo Pháp luật và bạn đọc

Share.