Nữ tính – từ dùng để chỉ sự mềm mại, đáng yêu của một cô gái; đồng thời thể hiện sự phức tạp và rắc rối mà phái đẹp thường sở hữu. 

Làm bài trắc nghiệm, chọn đôi bông tai mà bạn thấy yêu thích nhất. Hãy thử xem tính cách của bạn mang bao nhiêu phần trăm dáng dấp nữ tính, dịu dàng nhé?

Và đây là đáp án của bạn!

1. Bông tai đỏ

Bạn là một người đầy sự mâu thuẫn, tâm trạng thay đổi liên tục theo cảm xúc. Có thể nhận xét, bạn khá dễ mến và dịu dàng. Nhưng cũng có những lúc bạn lạnh như băng khi bị ai đó “động chạm” hoặc lúc ấy tâm trạng không có hứng.

2. Bông tai vàng

Có thể thấy, bạn là một người phụ nữ tuyệt đẹp. Ở bạn toát ra sự nữ tính, sáng trọng và trang nhã. Thần thái của bạn khiến ai cũng phải trầm trồ.

3. Bông tai xanh dương

Bạn là một người quyến rũ, đầy bí ẩn. Trong cuộc sống, bạn cư xử khéo léo, cũng rất có khiếu hài hước. Bạn giống một quý cô với nụ cười đẹp và giọng nói dễ chịu. 

4. Bông tai xanh ngọc

Sức hấp dẫn của bạn nằm ở năng lượng trẻ trung trong tâm hồn. Dù ở độ tuổi nào bạn vẫn tràn trề năng lượng, sự tò mò với thế giới. Bạn biết cách vui vẻ từ trong tâm, mặc sự bộn bề của thế giới.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên vạch trần bản chất của bạn!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.