Tin lời thầy bói, một anh chàng đã chôn sống bạn gái của mình để có được vận may. Thế nhưng việc làm này khiến anh nhận vận may trong tù và mất cả công bạn gái xinh đẹp nóng bỏng.

Sự việc tưởng chừng là đùa cợt này xảy ra hôm 4-2 vừa qua tại Tanzania – một đất nước châu Phi. Người dân ở đây có niềm tin rất lớn vào thầy bói, phù thủy và những người họ cho là có khả năng phán đoán số phận con người. Được biết, anh chàng này là một chủ kinh doanh buôn bán nhỏ tại Tanzania, anh ta có một niềm tin lớn vào tâm linh nên thường xuyên đi đến nhà của các thầy phù thủy trong làng.

Hình ảnh cô gái trước và sau khi bị chôn sống

 

Thầy bói phán rằng anh ta phải chôn một người mà anh yêu quý nhất xuống lòng đất trong 8 tháng và vận may sẽ nhanh chóng đến với anh nếu anh ta thành công với điều này. Không hề nghi ngờ về những lời thầy bói phán, chàng trai này về rủ rê bạn gái 20 tuổi xinh đẹp của mình và chôn sống cô xuống một cái hố sâu rồi đậy kín nắp gỗ sau vườn.

Người đàn ông này chỉ hỏi han và thỉnh thoảng mang đồ ăn đến cho cô bạn gái, ngấm ngầm nuôi hy vọng về một tương lai giàu có không xa trước mắt.

Tuy nhiên, hành động của người đàn ông và tiếng kêu yếu ớt của cô gái bị vài người dân xung quanh phát hiện. Họ đã báo cảnh sát và giải cứu được cô gái tội nghiệp, cũng như bắt giữ được tên đàn ông thối tha, cuồng tín quá mức.

Hình ảnh cô gái trước và sau khi bị giam giữ nhanh chóng được các phương tiện truyền thông đăng tải. Sau nhiều tháng ngày sống dưới hố sâu, đậy kín nắp, cô gái bị suy dinh dưỡng khá nặng, người xanh xao vàng vọt và tinh thần vô cùng hoảng loạn. Cô đã được đưa vào bệnh viện để phục hồi sức khỏe . Tên bạn trai doanh nhân kia cũng vào tù bóc lịch để chờ vận may đổi đời.

Share.