Vì sao đường chỉ tay chữ M lại đặc biệt?

Đường chỉ tay chữ M được tạo bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Các chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

Dù đường chỉ tay chữ M nằm ở tay phải hay tay trái thì người này đều có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác nhạy bén.

Những người có đường chỉ tay này thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Nếu cả hai bàn tay đều có chữ M, chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Tính cách của người có đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M thường tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kết hợp với tướng mặt vuông vắn thì là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp.

Họ có trực giác nhạy bén, tinh tế trong cách nhìn người, luôn đề cao tín nghĩa. Nhưng một khi đã đánh mất lòng tin ở họ, rất khó lấy lại được.

Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ M rất giỏi giao tiếp, tự tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh và cũng luôn có quý nhân giúp sức.

Nữ giới có bàn tay chữ M thường có trực giác tốt hơn nam giới. Họ có thể đưa ra lựa chọn chính xác, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro.

Người có tướng tay này rất coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, kiên cường bền bỉ, không ngừng rèn luyện bản thân, dám chấp nhận thử thách.

Vận mệnh cuộc đời của người có đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ bắt đầu từ trung vận trở về sau.

Nếu lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí, có quý nhân phù trợ nên mọi thứ đều suôn sẻ, bằng phẳng.

Nếu bàn tay dày, lớn, có độ đàn hồi cao, đường tình duyên kéo dài là người có lý tưởng, có triển vọng làm nên đại nghiệp. Càng về hậu vận càng vững vàng sự nghiệp.

Là người có tài, họ cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người này dễ dàng thành công trong kinh doanh nhờ con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Bước vào tuổi trưởng thành, họ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp.

Đường chỉ tay giàu sang phú quý, chỉ 10% dân số may mắn sở hữu

Theo Khoẻ và Đẹp

Share. Facebook Twitter