Một nghệ sĩ của đài TVB tố cáo nhạc sĩ Lee Ming Ho đã chuốc cho cô say rượu để quan hệ tình dục với cô.

Nhạc sĩ Lee Ming Ho (đội mũ) bị triệu tập sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo của một cô gái. Ảnh:CC.

Cảnh sát Đài Loan mới đây đã triệu tập nhạc sĩ Lee Ming Ho để điều tra, sau khi nhận được lá đơn tố cáo của một nữ diễn viên đài TVB. Trong đơn, cô gái trình bày rằng do buồn chán, cô mua một chai rượu vang tới phòng thu của Lee Ming Ho ở Tsim Sha Tsui để có người tâm sự. Sau một hồi “chén tạc chén thù”, cô say và lăn ra ngủ. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra rằng mình đã quan hệ tình dục với nhạc sĩ, anh này cũng không một mảnh vải che thân và đang nằm cạnh. Diễn viên TVB cho biết cô và Lee Ming Ho là bạn từ nhiều năm nay, nhưng điều vị nhạc sĩ làm đã phá hoại mối quan hệ. Rời phòng thu, cô và gia đình đã ngay lập tức tới sở cảnh sát tố cáo. Trong ngày, cơ quan chức năng đã đưa cô gái tới viện để kiểm tra nhằm lấy chứng cớ.
Ngày 15/5, trả lời phỏng vấn báo chí với giọng lo lắng, Lee Ming Ho cho biết đúng là có chuyện anh được mời lên sở cảnh sát: “Tôi sẽ hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Tôi không làm như vậy, những lời tố cáo này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của tôi”. Nhạc sĩ nổi tiếng người Đài Loan cũng cho biết anh đã nhờ cậy luật sư bảo vệ mình.

Nhạc sĩ Lee Ming Ho khẳng định anh không lợi dụng cô gái. Ảnh: ON.

Lee Ming Ho là nhạc sĩ “ruột” của nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Đài Loan, Hong Kong, anh có phòng thu riêng và thường giúp các nghệ sĩ như Mạc Văn Úy, Trần Dịch Tấn… tập duyệt, thu âm ca khúc.
Dù cảnh sát không tiết lộ danh tính nữ diễn viên TVB, báo chí cũng kịp khai thác được cô gái năm nay 22 tuổi, từng tham gia một cuộc thi hoa hậu vào năm 2010 và đang nuôi hy vọng trở thành ca sĩ.

Share.