Sở hữu nhan sắc tươi tắn lộng lẫy, khuôn mặt cùng đôi mắt ánh lên nét duyên dáng thông minh cùng với đó là vóc dáng cân đối gợi cảm từ trước đến nay Khánh Ngân vẫn trung thành với phong cách tiểu thư đài các, cứ dự sự kiện là người đẹp chọn những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy kiêu sa nổi bật lợi thế sắc vóc của mình. 

Thế nhưng bỗng một ngày tình thế xoay chuyển, Khánh Ngân không diện váy áo điệu đà như một nàng tiểu thư nữa mà chuyển hướng menswear cá tính mạnh mẽ và đĩnh đạt. Chọn một một suit kín đáo, cứ tưởng sự thay đổi của mình theo chiều hướng tích cực, người hâm mộ sẽ ngạc nhiên về hình ảnh mới của cô. Nhưng thực tế “oan trái” thay, Khánh Ngân lỗi nhịp từ cách chọn bộ suit mờ nhạt đến phom dáng không hợp với vóc dáng, rồi cả lối make up cũng không thể hợp nhãn nổi.

Đang yên đang lành lại chuyển hướng phong cách, xong còn chọn bộ suit họa tiết mờ nhạt, phom dáng tuy may theo kiểu cơ bản nhưng lại không hề đứng dáng. Chưa kể quần như bó chặt khiến Khánh Ngân dù mặc đồ kín đáo mà vẫn nhạy cảm kém duyên. Áo vest còn cài khuy tố lên vòng 2 kém thon gọn của cô.

Xét về trang phục đã lỗi rồi, lối trang điểm của Khánh Ngân cũng chẳng khá hơn chút nào. Bình thường make up nhẹ nhàng xinh bao nhiêu thì này “gồng mình” với đôi mắt đánh khói thâm xì. Mái tóc buộc nửa lại quá điệu so với bộ suit mà cô nàng mặc.

Nói chung là “người tính không bằng trời tính”, cố gắng thay đổi phong cách bản thân thế nhưng Khánh Ngân lại đi vào “ngõ cụt” với bộ suit và lối trang điểm không thể cứu vãn nổi. Lâu lâu mới thấy mặt, một khi đã xuất hiện là cứ phải làm quá như thế này mới chịu sao.

Thà cứ điệu đà nữ tính với váy áo lộng lẫy có phải Khánh Ngân xinh bao nhiêu rồi không.

Share.