Thêm một tuần với những thông tin vui ít, buồn nhiều. Showbiz Việt ngày càng phức tạp với sự việc đáng buồn.
Dương Yến Ngọc bị tố quỵt nợ:  Trong tuần qua, báo chí đã nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Thanh Lâm tố cựu người mẫu Dương Yến Ngọc quỵt nợ. Ông này cho biết, ông đặt mua chiếc xe của Dương Yến Ngọc với số tiền cọc 125 triệu và yêu cầu người đẹp giao xe trong vòng 5 tháng. Tuy nhiên, người đẹp họ Dương sau gần 2 năm vẫn không giao xe cho Bùi Thanh Lâm và cũng không hoàn trả anh số tiền đặt cọc ban đầu.

Sau khi bị tố, Dương Yến Ngọc trả lời báo chí rằng cô bị tiểu nhân hãm hại và dọa sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Thế nhưng ngay sau đó cô lại gửi tâm thư trên trang cá nhân và thừa nhận số  tiền nợ của mình nhưng có kèm theo lời chú thích đến tháng 6/2012 (tức là tháng sau khi bị tố) sẽ hoàn trả dần cho ông Bùi Thanh Lâm. Giải thích cho sự chậm trễ tiền nong suốt 2 năm qua của mình, Dương Yến Ngọc nói đó là do tình hình sức khỏe cũng như chuyện gia đình không vui của cô.
Cũng có ý kiến cho rằng sự việc nợ tiền của Dương Yến Ngọc thực chất không phải là chuyện mua bán ô tô bình thường mà là một chiêu cho vay nặng lãi.
Dù nợ tiền dưới hình thức nào, và vì bất cứ lý do gì, hành động “quỵt nợ” của Dương Yến Ngọc vẫn bị đánh giá là lối ứng xử kém văn hóa. Nhất là khi thời gian gần đây, cô xuất hiện ở nhiều sự kiện với những bộ cánh đắt tiền, những phụ kiện hàng hiệu nghìn đô.
Phá đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân: Sau sự kiện người đẹp Hồng Hà bị bắt, một cô gái nổi tiếng hơn một chút là Mỹ Xuân cũng bị “trúng rọ” cơ quan chức năng. Hoa hậu Nam Mê Kông Mỹ Xuân mới đây chính thức bị bắt cùng với đồng bọn của mình vì hành vi môi giới bán dâm. Theo như điều tra ban đầu của công an, Hoa hậu Mỹ Xuân và hai người khác cầm đầu một đường dây mại dâm cao cấp bao gồm nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên…  Thông tin này cũng cho biết, giá mua bán dâm của các người đẹp này lên tới 2000 đến 2500$ (khoảng 40 – 50 triệu VNĐ) – một con số không tưởng với những người lao động bình thường

Hiện Võ Thị Mỹ Xuân đang bị tạm giữ hình sự.

Hiệp Gà dọa giết phóng viên vì bị nghi ngờ vụ ma túy đá: Một tuần đen đủi của Hiệp Gà khi anh liên tiếp bị báo chí dồn tới chân tường vì vụ ma túy đá. Khởi đầu câu chuyện là khi danh hài Hiệp Gà bị phát hiện khi thường xuyên lui tới “ổ ma túy đá” tại Tòa nhà 17T.8 (Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính). Danh hài nổi tiếng thừa nhận có qua lại địa điểm này vài lần và cũng khẳng định mối quan hệ thân thiết với Hải – người vừa bị bắt vì sản xuất ma túy.

Sau khi bị báo chí “điều tra”, Hiệp Gà đã có một bài trả lời phỏng vấn khá dài và anh khẳng định mình không hề dính líu tới vụ ma túy đá cũng nhưng không hề biết người bạn tên Hải của mình có hành động phạm pháp. Tuy nhiên, điều đáng nói là anh không trả lời phóng viên và tờ báo đầu tiên đặt vấn đề với mình mà lại giải thích trên một tờ báo khác và có hành động “tránh mặt” và hứa hão với phóng viên của tờ báo “mở màn”.
Sau khi bị Hiệp Gà cho “leo  cây” nhiều lần, tờ báo nổ phát súng đầu tiên đã cho đăng tải bài viết “Hiệp Gà chửi tục tĩu, dọa giết phóng viên”. Trong bài viết này, tác giả kể rằng Hiệp Gà đã dùng nhiều từ tục tĩu để lăng mạ phóng viên đồng  thời dọa phóng viên này: “Tao mà nhìn thấy thằng nào thì tao đấm chết mẹ chúng mày đấy!”.
Sau khi bài báo xuất hiện cùng với những dư luận ồn ào bất lợi cho mình, Hiệp Gà thách thức trên báo chí rằng nếu có chuyện anh dọa giết phóng viên thì họ có thể đưa anh ra pháp luật. Trong bài phỏng vấn này, danh hài cũng bất ngờ tuyên bố: “Tôi nói thật, nếu gặp được phóng viên này bây giờ, tôi sẽ đấm vào mặt anh ta”.
Nghệ sĩ ăn mặc phản cảm sẽ bị cấm diễn tới 2 năm: Ngày 31/5, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VHTTDL) đã ký thông báo về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang. Trong thông báo nêu rõ Bộ sẽ giao Cục Nghệ thuật Biểu diễn thảo công văn đề nghị các đài truyền hình, phát thanh không phát sóng các chương trình nghệ thuật nội dung sai với giấy phép, có “hát nhép”, “nhạc nhái”, trang phục nghệ sĩ không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch sẽ xử phạt hành chính, mở rộng hình thức tước giấy phép công diễn và cấm biểu diễn từ 6 tháng tới 2 năm đối với các nghệ sĩ tự tiện thay đổi nội dung tiết mục và mặc trang phục, hóa trang gây phản cảm.
Đây là một tin mừng đối showbiz cũng như công chúng bởi nếu hình phạt này được  thực hiện nghiêm túc, tình trạng ăn mặc lố lăng, coi thường khán giả chắc chắn sẽ bị hạn chế. Đồng thời khán giả cũng sẽ được thưởng thức những chương trình nghệ thuật một cách thật hơn.
Tim và Quỳnh Anh chính thức đón quý tử đầu lòng: khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 31/5, Trương Quỳnh Anh đã hạ sinh chàng hoàng tử nặng 3,2 kg bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM. Tim cũng cho biết khi Quỳnh Anh nhập viện, anh đã thức trắng một đêm cầu xin và hồi hộp chờ đợi con trai chào đời được mẹ tròn con vuông.

Trước khi cậu nhóc này ra đời, Tim và Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng sẽ đặt tên con là Cát An với mong muốn  đứa con yêu thương của mình sẽ luôn được sống trong anh bình, hạnh phúc.
Về phía Trương Quỳnh Anh, cô cho biết  sẽ chưa trở lại với các hoạt động nghệ thuật ngay mà trước  mắt sẽ tập trung để chăm sóc con nhỏ. Cô và Tim cũng chưa lên kế hoạch cho việc kết hôn.

Share.