Mascara sẽ đem lại hàng mi dày và cong, khiến đôi mắt hút hồn hơn. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại mascara khác nhau, tuy nhiên vẫn luôn có những sản phẩm đã trở thành “huyền thoại” được các tín đồ làm đẹp ưu ái hết mực. Chẳng hạn như sản phẩm Moodstruck 3D Fiber Lashes+ Mascara của Younique.

Loại mascara này được coi là “huyền thoại” bởi doanh số ấn tượng của nó. Trong 1 bài viết trên trang Instyle, Younique đã tiết lộ hãng bán được hơn 14 triệu sản phẩm trong 5 năm qua, tương đương với việc cứ mỗi ngày lại có 7671 sản phẩm được bán ra. Khi tìm kiếm dòng sản phẩm này trên Instagram, bạn cũng thấy có hơn 11.000 kết quả cho thấy các tín đồ làm đẹp trên thế giới đã yêu thích nó như thế nào.

Khác với những loại mascara thông thường, Moodstruck 3D Fiber Lashes+ Mascara được bán theo bộ gồm 2 sản phẩm là: gel làm dài mi và mascara làm dày mi. Gel làm dài mi có thiết kế đầu cọ hình xoắn ốc giúp chất dưỡng bám vào từng sợi mi và làm mi dài đáng kể. Còn masacara làm dày mi lại có chứa những sợi fiber nhỏ li ti tạo hiệu ứng làm dày mi.

Gel làm dài mi với thành phần giàu chất dưỡng. Đầu cọ có thiết kế hình xoáy ốc giúp dưỡng chất bám vào từng sợi mi.

Mascara làm dày mi có chứa những sợi fiber siêu nhỏ.

Từ trái qua phải: Mi thường; Sau khi chuốt gel làm dài mi; Sau khi chuốt mascara làm dày mi.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần chuốt gel làm dài mi; sau đó khi gel vẫn còn ướt, bạn tiếp tục chuốt mascara. Bạn tiếp tục lặp lại 2 bước này cho đến khi đạt được độ dày và dài mi như mong muốn. Thông thường với lối trang điểm tự nhiên hàng ngày, thì các tín đồ làm đẹp chỉ cần chuốt 1 lần là đã có thành quả ưng ý. Còn nếu muốn ấn tượng hơn thì bạn có thể chuốt từ 2 đến 3 lần. Loại mascara này có thể đem lại hàng mi dày đẹp như nối mà lại không hề gây nặng mắt khó chịu.

Chỉ cần chuốt 1 lớp bạn đã thấy hàng mi dày hơn đáng kể (ảnh 2) so với khi không chuốt (ảnh 1). Khi chuốt từ 2 đến 3 lớp mi sẽ càng dài và dày hơn (ảnh 3).

Trong thành phẩm Moodstruck 3D Fiber Lashes+ Mascara còn có chứa thêm vitamin E, vitamin C, vitamin B5, chiết xuất hoa diên vĩ… giúp hạn chế hiện tượng mi bị khô và nuôi dưỡng làm dày mi từ bên trong. Hiện tại sản phẩm này đang được bán với giá 29 Euro/ bộ ~ 796.000 VND. Dù mức giá có phần hơi cao so với những loại mascara bình dân, tuy nhiên vì khả năng đem lại hàng mi dày đẹp ấn tượng nên rất nhiều tín đồ làm đẹp đều yêu thích loại mascara này.

Loại mascara này đem lại kết quả ấn tượng (ảnh cuối) hơn hẳn so với những loại mascara thông thường (ảnh giữa).

Nguồn: Instyle

Share.