Người thân của bé trai cho biết, sau hai ngày tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy cháu bé ở con sông gần nhà cách khoảng 1km, ngay sát nghĩa trang của thôn.

Liên quan tới sự việc, bé trai Phạm Minh Vũ (4 tuổi, trú tại họ An Tôn, Trung Lao, Trung Đông, Trực Ninh, Nam Định) bị mất tích “bí ẩn”, chiều tối ngày 23/7, trao đổi với PV, chị Phạm Diệp (người thân của bé Vũ) cho biết: “Sau hai ngày tìm kiếm, chiều ngày hôm nay gia đình tôi đã tìm thấy cháu bé, nhưng bé đã bị tử vong, rời xa gia đình vĩnh viễn. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm, giúp đỡ động viện gia đình trong những ngày qua”.

Nói về nguyên nhân cháu bé bị tử vong chị Diệp cho biết thêm: “Bé bị đuối nước ở con sông gần nhà nên tử vong, gia đình tìm thấy bé vào khoảng 17h chiều nay. Bé bị trôi đi tầm khoảng 1km gần nghĩa trang của thôn. Gia đình đã đưa bé về và làm lễ an táng trong chiều cùng ngày”.

1_182300
Bé trai Phạm Minh Vũ bị mất tích trước đó

Thông tin từ người dân cũng cho biết, chiều ngày 23/7, ông ngoại của bé Vũ trong lúc đi tìm kiếm bé dọc theo con sông gần nhà đã phát hiện ra cháu bé cách nhà khoảng 1km.

Sự ra đi đột ngột của bé Vũ khiến cho người thân trong gia đình và người dân trong xóm vô cùng thương tiếc và đau xót. Bố mẹ bé suy sụp, dường như vẫn chưa tin vào sự thật. Thường này, bé Vũ là đứa trẻ thông minh, lanh lợi nên khiến nhiều người càng đau lòng hơn.

Trước đó, như đã đưa tin , vào khoảng 17h chiều ngày 21/7, bé trai Phạm Minh Vũ (4 tuổi) đã bị mất tích “bí ẩn” tại thôn Trung Lao, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Chị Phạm Diệp (người thân của bé Vũ) cho biết: “Vào thời điểm bé bị mất tích, bé có đòi theo mẹ đi lên đồng khi đi được vài chục mét mẹ bé có đuổi bé về nhà. Vì cánh đồng gần ngay sát nhà, bé lại hay đi chơi quanh khu vực nên mẹ bé chỉ đứng nhìn chờ đến khi bé về đến gần nhà nên mới đi tiếp lên đồng.

Vì hôm đó, ở xóm có lễ nên rất đông người, lúc mẹ bé đi đồng về không thấy bé đâu, cứ nghĩ là bé cùng người thân đi lễ nên không đi tìm. Sau đó, khi biết cháu bé bị mất tích gia đình đã cùng người dân đi tìm kiếm nhưng không thấy”.

Gia đình cũng đã thông báo lên chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm nhưng không có kết quả. Hai ngày sau thì gia đình phát hiện bé đã tử vong.

 

Share.