Thường thì chúng ta chỉ ăn các món đơn giản từ bơ như sinh tố bơ, bơ dầm, bơ sữa xay nhuyễn,… nên nghe đến món kem bơ ắt hẳn nhiều bạn sẽ thấy lạ đúng không nào?


Đối với teen sành ăn ở Đà Nẵng, thì một hàng kem bơ “trứ danh” ở chợ Bắc Mỹ An đã quá quen thuộc rồi. Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu với các bạn một quán kem bơ vừa ngon vừa rẻ, lại cực dễ tìm đường nữa. Quán này nằm ở đường Nguyễn Văn Thoại, bạn chỉ cần đi dọc đường là đã thấy biển hiệu to đùng gần sát lề đường.
Kem bơ được làm từ bơ xay thật nhuyễn và mịn, rồi đánh tan với sữa. Người ta để thêm kem dừa và dừa khô, thêm ít đá vào, vậy là có ngay ly kem bơ thơm ngon rồi. Khi ăn bạn trộn đều tất cả các loại hương vị trong ly lên, tạo nên một hỗn hợp màu trắng xanh. Vị của kem bơ không khác gì sinh tố bơ là mấy, nhưng nó thơm và bùi hơn. Có lẽ chính vì kem dừa được cho vào ly khá nhiều đã tạo nên vị thơm đặc trưng này. Món kem bơ khá lạ với các bạn cũng bởi vì hiện tại có quá ít hàng bán loại kem này, nhưng giờ thì kem bơ dần dần “xâm nhập” vào bản đồ ẩm thực của teen Đà thành.

Quán này còn bán cả sinh tố hoa quả nữa, nên bạn thoải mái chọn cho mình một món ưng ý để giải khát trong ngày hè nóng nực này.
Share.

Comments are closed.