Etin – Cupcakes là món ăn nhẹ đặc biệt xuất hiện đầu thế kỉ 19. Từ đó cho đến nay, chiếc bánh có cái tên lạ này vẫn còn được rất nhiều thực khách trên thế giới yêu thích.

Bánh cupcakes đã trở thành một phần quan trọng trong bữa ăn nhẹ tại một số quốc gia, hiện nay không chỉ những hộ gia đình, những cửa hàng bánh làm ra chúng mà thậm chí có cả những công ty chỉ chuyên sản xuất ra những chiếc bánh cupcakes. Bánh cupcakes rất tiện dụng vì luôn luôn có một cỡ duy nhất, rất dễ mang đi cũng như ăn chúng rất nhanh và sau đó lại dọn dẹp dễ dàng. Thêm vào đó là cách trang trí ấn tượng của bánh.
Tiệm bánh LovingCupcakes ra đời từ sự say mê làm bánh và nhất là tình yêu dành cho những chiếc bánh cupcakes. Không gian của tiệm được trang trí trẻ trung, xinh tươi với những con thúc bông nhỏ nhắn chất đầy trên chiếc kệ gỗ. Khắp nơi trong quán là những mảng xanh của hoa tươi và cây lá xanh mát, làm cho những ai khi mới bước chân vào đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Bánh tại LovingCupcakes được chính tay cô chủ quán chế biến và và trang trí nên có phong cách rất riêng. Bánh có vị ngọt vừa, không quá béo, vỏ bánh xốp mềm và vị thơm của kem và các nguyên liệu tự nhiên trên bánh tan lẫn vào nhau, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức và chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi. Đặc biệt, tại LovingCupcakes có dịch vụ làm bánh cưới bằng cupcakes. Chắc chắn sẽ giúp cho ngày vui của bạn sẽ thêm phần thú vị và khó quên từ những chiếc bánh nhỏ xinh ngộ nghĩnh này!
Có người đã từng nói: “Nếu như bạn đưa chiếc bánh này, kể cả cho một người đàn ông thô lỗ nhất thì sau khi ăn chiếc bánh, bất ngờ ông ta sẽ trở lại thành một đứa trẻ và sẽ rất hạnh phúc với những gì mình nhận được. Món quà mà ông ta được nhận không chỉ là một chiếc bánh, mà nó là một chiếc cupcakes.”
Ngoài ra, LovingCupcakes còn có dịch vụ viết thông điệp lên bánh theo yêu cầu. Thật bất ngờ khi nhận được những chiếc cupcake kèm vài thông điệp dễ thương. Các bạn có thể tham khảo thêm ở mục Hình Ảnh
Bạn hãy đến với LovingCupcakes để tự mình cảm nhận hương vị ngon tuyệt từ những chiếc bánh cupcake đáng yêu nhé!
LovingCupcakes – http://lovingcupcakes.com.vn
164 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 83.526.8300
Di động: (+84) 090 6336.044

Share.