Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Sinh vào tháng 3 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm tháng 3 Âm lịch là những người trầm tính và điềm đạm, làm việc tỉ mỉ và thận trọng. Họ thích độc lập trong sự nghiệp và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu mới.


Người sinh tháng 3 Âm lịch cuối năm Tân Sửu tích lũy được tài sản lớn. Ảnh minh họa: Istockphoto

Dù gặp thất bại nhưng người sinh tháng 3 Âm lịch không bao giờ nản lòng, những thất bại sẽ giúp họ rút ra những bài học đắt giá và tránh sai lầm trong tương lai. Nhờ đó, họ trở nên mạnh mẽ và ngày càng tiến gần đến thành công hơn.

Cuối năm Tân Sửu, họ được qusy nhân giúp đỡ nên cải thiện về mọi mặt, công việc tuy không khuếch trương bề thế nhưng phát đạt nhờ có quý nhân giúp đỡ.

Chỉ cần làm việc gì cũng chăm chỉ, người sinh tháng 3 Âm lịch có thể tích lũy của cải, cuộc sống biến chuyển, ngày càng trở nên sung túc, giàu có.

Sinh vào tháng 7 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm tháng 7 Âm lịch có tính cách hiền lành, tốt bụng và thân thiện. Họ có chỉ số IQ và EQ cao, khả năng giao tiếp tốt, có óc quan sát và hòa đồng với mọi người.


Người sinh tháng 7 Âm lịch cuối năm Tân Sửu sự nghiệp phát đạt. Ảnh minh họa: Istockphoto

Những người sinh vào thời điểm tháng 7 Âm lịch vốn có bản tính tốt bụng, nếu có người xung quanh cần giúp đỡ, họ sẽ giúp đỡ hết mình mà không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào.

Chính vì tính cách này giúp cho họ gặp gỡ nhiều cơ duyên, gây dựng được các mối quan hệ tốt, có lợi cho sự phát triển sau này của chính mình.

Cuối năm nay, người sinh tháng 7 Âm lịch luôn có quý nhân phù trợ, rất dễ gặt hái may mắn trong sự nghiệp. Với sự nỗ lực của bạn thân và sự trợ giúp của quý nhân, càng chăm chỉ thì người sinh tháng 7 Âm lịch càng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vượng phát.

Vận thế, cuộc sống của ngày càng suôn sẻ.

Sinh vào tháng 11 Âm lịch

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào thời điểm tháng 11 Âm lịch có tài năng xuất chúng, sắc sảo và có những thành tựu đặc biệt trong sự nghiệp.


Người sinh tháng 11 Âm lịch cuối năm Tân Sửu được quý nhân phù trợ, gặt hài nhiều thành quả tốt. Ảnh minh họa: Istockphoto

Dù ở trong môi trường nào, họ cũng nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn giữ thái độ tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong công việc.

Cuối năm nay, người sinh tháng 11 Âm lịch được quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, họ làm việc gì cũng dễ dàng, tài lộc dư dả, tương lai sung túc, của cải “đầy bồ”.

Người sinh tháng 11 Âm lịch nên chú ý làm việc gì cũng phải nhẫn nại, không ngại học hỏi, khiêm tốn, cẩn trọng thì mới giữ được sự thịnh vượng, hạnh phúc bền lâu.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 10/12/2021: Sư Tử kiết xác!

Theo Dân Việt

Share.