Có rất nhiều sự kiện chiêm tinh đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng 10. Có người sẽ gặp may mắn nhưng cũng có những người phải cố gắng rất nhiều mới có thể chạm tay đến thành công. Vậy hãy cùng xem tháng 10 sẽ đem đến điều đặc biệt gì cho bạn và những lời khuyên để có một tháng mới thuận lợi hơn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cơ hội để cải thiện các mối quan hệ của mình trong tháng 10 nhưng mọi chuyện đang diễn ra không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như càng cố gắng để chứng minh năng lực của mình với mọi người thì Bạch Dương lại càng bị phản tác dụng. Đây là một thử thách dành cho Bạch Dương khi bạn phải tạm cất đi cái tôi to lớn của mình và học cách chú ý, cân nhắc đến cảm xúc, như cầu và ý tưởng của mọi người.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể nhận thức rõ hơn những gì cơ thể mình đang cần trong tháng 10. Bạn cần dành thời gian để cân bằng lại cuộc sống, sắp xếp công việc và thay đổi một vài thói quen không tốt. Quan tâm đến người khác là một điều tốt nhưng càng về cuối tháng, Kim Ngưu sẽ càng nhận ra rằng có những thời điểm mà điều quan trong nhất là phải ưu tiên cho bản thân.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 10, sức sáng tạo vô hạn lại một lần nữa là điểm khiến Song Tử trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người. Đây cũng có thể là cơ hội để Song Tử thiết lập một mối quan hệ tình cảm mới với người có cùng chung ý tưởng, đam mê giống bạn. Tuy nhiên, việc theo đuổi các sở thích kèm duy trì các mối quan hệ cũng có lúc khiến Song Tử cảm thấy hơi quá tải. Những lúc như vậy, đừng ngại tìm đến sự trợ giúp từ bạn bè, người thân xung quanh.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một đầu tháng khá bận rộn để giải quyết những công việc còn dang dở và bắt đầu dồn sự tập trung cho gia đình, ngôi nhà của mình. Tháng 10 khuyến khích Cự Giải nên xác định lại những mục tiêu trong cuộc sống nhưng bạn cần chú ý vì có thể, những tác động từ mọi người xung quanh khiến bạn khó mà nhận ra đâu mới là ưu tiên của mình. Hãy sống theo cách bạn muốn ngay cả khi nó không phù hợp với những gì người khác đang nghĩ và đang làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 10 thuận lợi để Sư Tử phát triển các công việc trong các lĩnh vực đòi hỏi phải giao tiếp nhiều cũng như thường xuyên chia sẻ ý tưởng của mình với người khác. Hãy luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ để tiện viết ra suy nghĩ, sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, trong tháng Sư Tử cũng nên dành thời gian để làm quen với những người bạn xung quanh, những người mặc dù đã gặp nhau nhưng vẫn chưa thực sự thân thiết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cơ hội mới để kiếm tiền hoặc tăng thu nhập hiện có của Xử Nữ sẽ xuất hiện trong tháng 10 này, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp cận và nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất. Những công việc khó khăn mà bạn đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian cuối cùng cũng bắt đầu gặt hái được thành quả. Đó là lý do Xử Nữ không cần quá hạn hẹp các khoản chi tiêu của mình hay nghĩ rằng trao đổi hoặc chi tiêu là một khoản lỗ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cứ thể hiện con người thật của mình chứ đừng vì bất kỳ ai, bất kỳ chuyện gì mà buộc bản thân phải thay đổi nhé Thiên Bình. Tính cách hiện tại, sự gần gũi và thoải mái của Thiên Bình chính là điều mà mọi người ấn tượng, do vậy, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt những kỳ vọng quá cao đối với bản thân. Tất nhiên sẽ còn có những người không hài lòng với Thiên Bình nhưng đây là cuộc sống của bạn, cứ giữ vững lập trường và tôn trọng chính sở thích của mình nha.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một tháng 10 không mấy dễ chịu khi những chuyện cũ, vấn đề cũ của bạn bị nhắc lại. Bạn sẽ cần dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung cho sức khỏe tinh thần, cảm xúc để kết nối và tìm hiểu lại chính mình từ trong ra ngoài. Ở nhà nhiều hơn, tự nấu ăn, lắng nghe những bản nhạc nhẹ và tìm đến thiền, yoga để tinh thần được thoải mái hơn trong tháng này nhé, Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 10 giúp Nhân Mã có thêm cơ hội để thiết lập những mối quan hệ mới với những người bạn, người cộng sự sẽ giúp Nhân Mã trên con đường phát triển sau này. Nửa cuối tháng, Nhân Mã sẽ cần điều chỉnh lại tinh thần do bạn đang tự gây ra áp lực tài chính cho chính mình. Thay vì chỉ chú ý đến kết quả cuối cùng, hãy chia nhỏ mục tiêu và tận hưởng thành quả ngay khi bạn đạt được những cột mốc đó.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vẫn là một nhân viên chăm chỉ, hết mình về công việc trong tháng 10 nhưng có vẻ như, bạn đang quá ám ảnh bởi thành tích, danh tiếng và để chúng là điều để xác định mình. Hãy dành thời gian suy nghĩ xem đâu mới là điều bạn đang cần, đâu mới là điều làm bạn cảm thấy vui và có ý nghĩ trong cuộc sống. Đồng thời, tháng 10 cũng nhắc nhở Ma Kết cũng đừng mải mê kiếm tiền mà bỏ quên sức khỏe, người thân, bạn bè và cả tình cảm của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu tháng 10 với mong muốn được đi đâu đó, khám phá những điều mới mẻ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng đang cảm thấy rất cần có trách nhiệm trong việc chia sẻ ý tưởng, cảm hứng của mình với mọi người và kết nối họ lại với nhau. Trong công việc, tháng này thời điểm khá thuận lợi để Bảo Bình học thêm các kỹ năng mới hay cải thiện những gì mình đang có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy bị mất kết nối với bạn bè, những người quen xung quanh vì họ không hoàn toàn ủng hộ những quyết định, niềm tin hay mong đợi của Song Ngư. Tuy nhiên, Song Ngư thực chất có nhiều người ủng hộ thầm lặng hơn những gì bạn đang nghĩ, những người này sẽ chỉ bắt đầu xuất hiện cho bạn những sự hỗ trợ cần thiết khi bạn đã dám tự tin làm theo những gì mình mong muốn.

=>> Xem ngay tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 2/10/2021: Sư Tử máu đầu tư

 Theo Baodatviet.vn 

Share. Facebook Twitter