The Face Việt 2018 đang trong giai đoạn ghi hình tập những tập đầu tiên, và đương nhiên chính sự “chặt chém” của 3 vị HLV Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến – Minh Hằng chính là yếu tố thu hút người xem hơn cả. Trong đó Minh Hằng chắc là vị HLV bị soi nhất The Face, ngay ngày đầu tiên casting thí sinh, Minh Hằng đã bị chê về trang phục, mặc dù dát lên người toàn đồ hiệu nhưng phong cách của cô cũng không ghi điểm hoàn toàn. Minh Hằng vẫn mắc lỗi kết hợp tự “dìm” chiều cao của mình so với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. 

Sau đến lần ghi hình tiếp theo, không phải là trang phục thì chiếc cằm dài nhọn hoắt của Minh Hằng lại thành chủ đề bàn tán. Cùng một khung hình mà nhìn mặt Minh Hằng dài gần như gấp đôi hai vị HLV kia.

Có người nói là do góc chụp Minh Hằng gần hơn nên mặt to hơn, nhưng rõ ràng nhìn tỷ lệ khuôn mặt thì chiếc cằm của Minh Hằng vẫn “dài thượt”.

Góc chụp nghiêng như thế này, chiếc cằm của Minh Hằng nhìn như thể đang bị đưa hết ra.

Không một khoảnh khắc nào là dân tình không soi chiếc cằm của Minh Hằng.

Gương mặt Minh Hằng với góc chụp cận mặt. Sau thời gian ồn ào vụ thẩm mĩ khoảng 2 tháng trước, chiếc cằm của Minh Hằng vẫn tiếp tục dài và nhọn khiến khuôn mặt cô gượng gạo, nhìn sắc và ác hơn hẳn bình thường.

Cũng phải 2 tháng sau vụ lộ cằm dài ngoằng tại clip livestream thế nhưng chiếc cằm của Minh Hằng vẫn chưa có dấu hiệu bình thường trở lại. Phần cằm vẫn dài nhìn nghiêng cứ như đưa ra khiến khuôn mặt càng thêm dài thượt. 

Đây là chiếc cằm “bỗng dưng” dài ngoằng của Minh Hằng. Suốt 2 tháng nay, nhất cử nhất động của Minh Hằng đều bị soi chỉ vì chiếc cằm bất thường này.

Share.