Etin-Cùng ngắm lễ hội đèn trời lung linh của các bạn trẻ Nga

Từng chiếc đèn được thả lên “rợp” cả một góc trời.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ “Lễ hội bong bóng” được các bạn trẻ Nga vô cùng quan tâm được tổ chức cách đây gần 1 tháng. Tiếp nối hoạt động đó, trong tháng 5 này, giới trẻ Moscow lại có thêm một hoạt động nữa vô cùng thú vị, đó chính là “Lễ hội đèn trời”. Các bạn du học sinh ở thành phố Moscow đã chia sẻ những chùm ảnh đẹp tuyệt về lễ hội “có một không hai” này cho chúng tớ đấy!
Không tờ rơi, không quảng cáo, chỉ bằng 1 đường link tại một trang mạng xã hội khá nổi tiếng của Nga “Vkontakte”, tối 26/5, đông đảo các bạn trẻ Moscow đã đổ về công viên Tagan – Moscow với mong muốn chứng kiến và góp mình vào đêm hội đèn trời rực rỡ nhất từ trước đến nay. Với 3000 chiếc đèn trời được phát miễn phí, chúng tớ đã cùng nhau làm nên một lễ hội ánh sáng lung linh.
Ngay từ rất sớm, trong công viên đã xuất hiện những hàng dài nối tiếp nhau để ghi tên tham gia và nhận những chiếc đèn trời miễn phí. Khi đến đúng 22 giờ, những tiếng trống dồn dập bắt đầu vang lên, từng chiếc đèn trời bắt đầu được thả. Mọi người đứng kín cả sân vận động trong công viên. Nhiều bạn mang theo bút để ghi lên chiếc đèn trời của mình những điều ước, những mong muốn của bản thân. Những chiếc đèn trời đầy màu sắc, muôn hình muôn vẻ bay lên như thắp sáng những niềm vui và ước mơ của các bạn về một cuộc sống tươi đẹp, một tương lai tươi sáng.


Những chiếc đèn trời này.
Tuy không còn là lần đầu tiên lễ hội đèn trời được tổ chức, nhưng có lẽ cảm xúc của mọi người vẫn háo hức và dường như nguyên vẹn khi đến với lễ hội này.
Bây giờ chúng ta cùng ngắm những hình ảnh trong lễ hội đèn trời nhé.
Chỉ với một đường link mà đã có rất nhiều bạn đến tham gia.

Từ từ căng chiếc đèn đầu tiên lên nào!Từng chiếc đèn đã được thả bay rợp cả một góc trời.


Đây chính là một trong những chương trình thu hút giới trẻ tại Moscow.
Một số bạn không quên ghi lên những lời chúc và mong ước của mình lên chiếc đèn.

Share.