Báo chí Hong Kong đưa tin, sau khi bỏ chồng, nữ diễn viên ‘Hồi ức một geisha’ công khai sống với một người đàn ông Pháp.

Củng Lợi tại một sự kiện hôm qua 17/5. Thời gian này, trông cô có phần mập mạp hơn trước. Ảnh: QQ.

Rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, Củng Lợi chưa từng hé lộ bất cứ thông tin nào về đời tư, đặc biệt kể từ sau khi ly dị chồng – thương gia thuốc lá người Singapore Oei Hoe Seong. Tuy vậy, báo chí cũng bỏ công khai thác thông tin và phát hiện ra rằng nữ diễn viên nổi tiếng đang sống như vợ chồng với một người đàn ông Pháp kém cô đến 13 tuổi. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, đôi uyên ương “đũa lệch” sống hạnh phúc cùng nhau tại một căn hộ ở Paris. Tờ tạp chí còn khẳng định, dù mới chỉ bỏ chồng từ năm 2010 nhưng thực tế, Củng Lợi đã cặp kè với “phi công trẻ” được 6 năm.
Củng Lợi lần đầu tiên gặp chàng nhiếp ảnh gia người Pháp vào năm 2006 trên phim trường Thiếu niên Hannibal, khi đó nàng là diễn viên, còn chàng chịu trách nhiệm quay phim, chụp ảnh. Cũng trong năm đó, giới săn ảnh chộp được cảnh hai người ôm hôn đắm đuối tại quảng trường Thiên An Môn, và Củng Lợi khi ấy khuôn mặt ngập tràn hạnh phúc như cô gái 20 mới yêu lần đầu. Buổi tối đó, hai người lái xe tới một villa và ở lại qua đêm. Sau lần công khai này, họ thường xuyên đồng hành tại các sự kiện lớn, khiến báo giới không hiểu nổi rốt cuộc mối quan hệ của Củng Lợi với chồng cô và chàng thanh niên này là thế nào. Theo một nguồn tin, kết hôn từ năm 1996 và từng có những năm tháng hạnh phúc bên người chồng Singapore nhưng sau thời gian dài, cả hai bắt đầu cảm thấy sự khác biệt trong lối sống, dần dà xa nhau. Trên thực tế, năm 2005, Củng Lợi đã đâm đơn ra tòa ly dị chồng, dù phải 5 năm sau đó, điều này mới được công chúng biết đến.

Củng Lợi và bạn trai người Pháp tình tứ với nhau ở Thái Lan.

Một nguồn tin hé lộ, Củng Lợi dù hơn chàng bồ đến cả con giáp nhưng lại rất khéo léo và biết cách chiều chuộng chàng. Không chỉ chăm lo nhan sắc, cô đào Đèn lồng đỏ treo cao còn rất chịu khó vào bếp nấu nướng.

Share.