Cộng đồng mạng đang rất quan tâm đến chúng mình đấy!

Vậy là các sĩ tử của chúng ta chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm 2012 rồi (3 ngày 2, 3, 4/6). Những ngày qua, trên các phương tiện thông tin và internet, đâu đâu cũng thấy teen mình xôn xao đến chuyện học thi tốt nghiệp. Lo lắng có, hồi hộp có, nhưng không quên động viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến cho nhau đâu nhé.

Share lịch thi tốt nghiệp nhắc nhở bạn bè nè.

Chia sẻ tài liệu học tập…
Có những bạn đến ngày này nhưng vẫn còn ôn thi “quyết liệt” lắm, còn đưa hẳn các câu hỏi mà mình còn phân vân lên facebook để nhờ mọi người giải hộ. Tinh thần học tập cao quá phải không nào? Tuy nhiên để có thể hoàn thành tốt kì thi chúng ta đã phải trải qua một chặng đường dài trước đó, kiến thức tích lũy rất nhiều từ trước, không phải đợi đến khi gần thi mới chịu học mà có kết quả tốt đâu teen nhé!

Hỏi về kiến thức môn Hóa học…

và Toán nữa.
Không chỉ có vậy, trên Facebook, lần lượt các hội, nhóm được lập ra nhằm chúc các sĩ tử của chúng ta thi tốt. Đã có rất nhiều lời chúc gửi tới teen 12 năm nay đấy.
Những lời chúc trên Facebook…

Và còn lập cả topic trên diễn đàn nữa nè.
Theo lịch thi của bộ giáo dục thì sáng hôm nay 1/6, teen 12 sẽ tập trung tại địa điểm thi để nghe phổ biến quy chế thi. Sau đó 1 ngày, tức là 2/6 các bạn ấy sẽ bước vào kì thi chính thức, bắt đầu với môn Ngữ Văn.
Cũng giống như trồng cây đợi đến ngày hái quả, đây chính là lần thu hoạch đầu tiên trên con đường học tập của các bạn ấy đấy. Cùng chúc cho các sĩ tử của chúng ta sẽ thật thành công trong kì thi tốt nghiệp, tạo bước đà vững chắc cho kì thi đại học vào đầu tháng 7 tới bạn nhé!
Share.

Comments are closed.