Sau khi chính thức trở thành hôn thê của hoàng tử Harry, nữ diễn viên Meghan Markle đã trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và đông đảo người dân thế giới. Mọi món đồ mà cô diện từ áo khoác, túi xách, giày dép hay thậm chí là các món mỹ phẩm đều ngay lập tức được dân tình lùng mua đến mức “cháy hàng”.

Mới đây, Lydia Sellers – là chuyên gia trang điểm của Meghan Markle đã tiết lộ về sản phẩm mặt nạ mà nàng công nương tương lai yêu thích, đó là mặt nạ mắt Talika Eye Therapy Patches có giá 49$/6 cặp ~ 1.078.000 VNĐ. Sellers chia sẻ về những lời mà Meghan Markle nói về sản phẩm: “Tôi thực sự rất yêu thích sản phẩm này. Có nhiều sản phẩm mặt nạ tốt, nhưng tôi thấy đây là sản phẩm khá hiệu quả bởi nó giúp bọng mắt gần như mờ đi chỉ sau khoảng 10 phút sử dụng. Đây là sản phẩm khá cần thiết và nên có trong những sản phẩm trang điểm mỗi sáng bởi nó không chỉ giúp làm giảm sưng bọng mắt mà còn giúp cho kem che khuyết điểm “làm việc” hiệu quả hơn”.

Được biết thành có trong sản phẩm mặt nạ mắt này có chứa tinh dầu xạ hương, hoa hồng, cây rum, quả bơ, mầm lúa mì và karite để giảm viêm, làm mờ bọng và nếp nhăn. Theo như hướng dẫn sử dụng của hãng, bạn nên đắp khoảng 30 phút đế có hiệu quả tốt nhất, và điều đặc biệt ở sản phẩm này là bạn có thể tái sử dụng các miếng mặt nạ khoảng 2 – 3 lần.

Nguồn: Byrdie

Share.