Vào ngày hôm qua (theo giờ địa phương), Công nương Kate Middleton cùng với hoàng tử George, công chúa Charlotte và 1 số thành viên trong gia đình hoàng gia đã xuất hiện tại sân đấu Beaufort Polo Club. Trong khi đó hoàng tử William đang thi đấu dưới sân trong khuôn khổ giải thể thao polo từ thiện Maserati.

Công nương Kate cùng với hoàng tử George, công chúa Charlotte ngồi trên bãi cỏ cổ vũ hoàng tử William đang thi đấu bên dưới.

Công nương Kate chọn diện bộ trang phục khá thoải mái với váy liền màu xanh dịu mát. Được biết đây là mẫu váy đến từ thương hiệu bình dân Zara có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, cô mang theo mẫu túi xách màu trắng Victoria Beckham Quincy mà cô đã sử dụng rất nhiều lần trước đó; Kate đi giày đế xuồng của Russell & Bromley có giá khoảng 3,8 triệu đồng.

Như thường lệ, hoàng tử George lại diện áo phông có cổ và quần short lửng theo đúng quy định Hoàng gia. Trang phục vừa thoải mái, mà vẫn có nét chững chạc, chỉn chu.

Còn công chúa Charlotte diện mẫu váy liền mang tông màu trắng đan xen những họa tiết màu hồng ngọt ngào.

Dù là 1 công nương hoàng gia, nhưng Kate Middleton thường xuyên chọn những mẫu trang phục giản dị đến từ những nhà mốt bình dân. Mẫu váy lần này mà cô diện lại tiếp tục là 1 thi&#7
871;t kế của thương hiệu giá rẻ Zara, có giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Tuy nhiên bên cạnh việc quan tâm đến mẫu váy mà công nương đã mặc, nhiều người còn quan tâm đến trang phục của Công chúa Charlotte. Tiểu công chúa diện mẫu váy có thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Váy không may phần cổ và tay, eo hơi nhún nhẹ nhàng để tạo độ bồng xòe. Được biết đây là 1 thiết kế của thương hiệu Amelia, đây cũng là thương hiệu quen thuộc, nàng tiểu công chúa đã từng rất nhiều lần diện trang phục của hãng.

Mẫu váy mà công chúa Charlotte đã diện là 1 thiết kế của thương hiệu Amelia. Váy có giá 40$ ~ 900.000 VNĐ.

Vậy nhưng đây không phải là lần đầu tiên công chúa Charlotte diện mẫu váy này. Chỉ mới cách đây ít hôm, ngay ở sự kiện ngoài trời trước đó, khi cùng mẹ và anh trai đến trường đua ngựa Houghton Horse Trials, cô bé cũng đã diện mẫu váy này. Chỉ khác là khi đó, cô nhóc đi giày Trotters màu hồng cùng tông với váy còn lần này, cô bé lại đi đôi giày màu xanh giống với giày của anh trai.

Ngay ở sự kiện ngoài trời trước đó, khi đi cùng mẹ và anh trai, tiểu công chúa Charlotte vừa diện mẫu váy trên.

Cùng 1 mẫu váy, đã được nàng tiểu công chúa mặc 2 lần liên tiếp, chỉ khác biệt ở đôi giày khác tông màu mà thôi.

Vẫn biết việc mặc đi mặc lại trang phục không phải là điều lạ, thế nhưng ở địa vị 1 công nương và tiểu công chúa của Hoàng gia Anh mà Kate Middleton và con gái thường xuyên diện đồ của những thương hiệu bình dân hay mặc đi mặc lại đồ cũ, thậm chí mặc đến 2 lần liên tiếp, thì vẫn khiến công chúng thán phục. Chưa cần đến hàng hiệu đắt đỏ, chỉ những chi tiết nhỏ nhặt như vậy thôi càng làm nổi bật lên sự quý phái và thanh cao của họ.

Share.