Vũ Ngọc Hoàng Oanh là một model quen thuộc đối với teen mình. Sắp tới chị ấy sẽ được sang Hàn Quốc gặp “hoàng tử” Kim Hyun Joong đấy.

Hẹn Hoàng Oanh vào một ngày cực kì đẹp trời tại Sài Gòn. Cô nàng người mẫu quảng cáo và cũng là Hotvteen toàn quốc năm đầu tiên gây ấn tượng cực mạnh với chúng tớ bởi vẻ ngoài cực kì xinh xắn, nụ cười “tỏa nắng”.

Họ và tên: Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Ngày sinh: 9/10/1990

Sinh viên năm 4 trường đại học KHXH&NV khoa Ngữ Văn Anh

Thành tích:

– Người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và các tạp chí

– MC của kênh truyền hình Yeah1, Today TV, các sự kiện.

– Hotvteen Toàn Quốc năm 2006

– Giải nhất cuộc thi Top Girl 2012


Hoàng Oanh cực kì xinh đúng không nào! Chiến thắng của Hoàng Oanh ở cuộc thi Top Girl đã khiến cho bạn ấy sẽ được sang Hàn Quốc gặp anh Kim Hyun Joong đấy!
Xin chào Hoàng Oanh, bạn nghĩ sao khi sắp được gặp diễn viên, ca sỹ Kim Hyun Joong?
Đây quả thật là một điều mình cũng chưa bao giờ nghĩ đến (cười). Đây thật sự là một món quà mà Oanh dành tặng cho những người đã ủng hộ, gia đình và bạn bè đã tích cực “vote” cho Oanh trong cuộc thi.
Bạn đã chuẩn bị món quà gì dành tặng cho anh chàng Kim hay chưa?
Mình cũng đang suy nghĩ rất nhiều. Vì muốn tặng quà cho anh ấy một món quà thật ý nghĩa và nổi bật nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam (cười). Có thể Oanh sẽ tặng cho Kim Huyn Joong một món đồ thủ công mỹ nghệ hoặc một chiếc nón lá. Hy vọng Kim Hyun Joong sẽ thích hai món quà này!
Được biết phần thưởng của bạn trong chuyến đi lần này ngoài tiền mặt, gặp Kim Hyun Joong thì Oanh còn được thăm quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong ba ngày. Bạn đã chuẩn bị cho chuyến hành trình này chưa?
Hoàng Oanh cũng đã chuẩn bị khá nhiều vì đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của mình (cười). Trước giờ gia đình của Oanh cũng không phải là gia đình giàu có nên cơ hội được đi du lịch rất ít. Nhất là chuyến đi lần này còn đến với đất nước Hàn Quốc – quốc gia mà mình mê mẩn sau khi được xem phim cũng như nghe nền âm nhạc Kpop. Oanh cảm thấy rất hồi hộp và cũng đang cố gắng “thủ” trong mình một chút tiếng Hàn cơ bản khi đến đây (cười).


Hoàng Oanh hy vọng sẽ gây được ấn tượng tốt với Kim Hyun Joong bằng những món quà đến từ Việt Nam!

Trước đây, Oanh cũng từng được biết đến với vai trò là Hot Vteen Toàn Quốc năm đầu tiên. Nhưng tên tuổi của bạn lại bị “chênh vênh” và có vẻ như “hơi chìm”. Oanh có thể giải thích một tí được không?
Đúng là so với những bạn đoạt giải cùng năm thì Hoàng Oanh có vẻ hơi “chìm” một tí. Nhưng vào thời điểm vừa đăng quang, Oanh đang là học sinh cấp ba nên việc học phải được tập trung hết mức. Với Oanh, dù làm bất cứ việc gì thì việc học vẫn phải đặt lên hàng đầu.
Phải đến thời điểm vào đại học, mình mới tranh thủ tham gia đóng các mẩu quảng cáo (cười). Có vẻ do đóng nhiều quảng cáo nên Oanh cũng được nhiều người quen mặt lắm. Sắp tới, mình cũng sẽ tranh thủ tham gia các hoạt động nghệ thuật – điều mà mình luôn ấp ủ bấy lâu nay.

Tham gia quá nhiều quảng cáo như thế, Oanh không sợ nó sẽ đóng khung bản thân của Oanh lại và gây khó khăn cho những hướng đi sắp tới à?
Bản thân Oanh không nghĩ như thế (cười). Mỗi mẫu quảng cáo đều yêu cầu độ khó khác nhau và yêu cầu mình phải diễn với nhiều khuôn mặt. Đó là một cách để Oanh học cách diễn tả cảm xúc cũng như là một phương tiện để mọi người biết đến Oanh nhiều hơn. Chưa kể, nó còn hỗ trợ cho mình khá nhiều trong việc chi tiêu và đóng tiền học phí nữa (cười).
Câu hỏi cuối dành cho bạn: Không biết dự định sắp tới của Hoàng Oanh là gì ?
Sau khi đi Hàn Quốc về, Oanh sẽ bay gấp ra Đà Nẵng để tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Đây là cơ hội để Oanh thử sức vì trước giờ mình cũng muốn tham gia một cuộc thi nhan sắc mà (cười). Sau đó, Hoàng Oanh sẽ hoàn thành tốt mọi thứ trong việc học để trong năm nay sẽ tốt nghiệp. Mình cũng hy vọng là có thể tham gia một bộ phim để có cơ hội lấn sân vào “nghệ thuật thứ bảy” (cười).
Cám ơn bạn và chúc bạn may mắn!

Share.