Có một sự thật phũ phàng rằng chúng ta sẽ già đi theo năm tháng, kéo theo đó là làn da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, tóc cùng lông mày trở nên thưa thớt và đôi mắt thì thêm mệt mỏi. Đây chính là lý do khiến mọi cô nàng tìm đến những sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Rất may, những sản phẩm ấy vô cùng hiệu quả trong việc khiến chúng ta trông trẻ hơn cả vài tuổi, đặc biệt là khi áp dụng 5 bí quyết đơn giản sau.

1. Dùng mặt nạ cho tóc

Mái tóc sóng mượt, mềm mại là chìa khóa cho vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống. Và một trong những cách khiến mái tóc trở nên khỏe hơn chính là đắp mặt nạ dưỡng. Chỉ cần bỏ ra vài phút chăm sóc với mặt nạ là mái tóc của các nàng đã trở nên mượt mà, bóng khỏe, quan trọng là gương mặt cũng trở nên tươi sáng, trẻ trung hơn nhiều.

Ouai Haircare Treatment Masque,$44 (Khoảng 1.007.000 VNĐ).

2. Ưu ái những sản phẩm trang điểm dạng kem

Phấn nền, tạo khối, phấn má hay mắt ở dạng bột rất dễ làm lộ các nếp nhăn. Thay vì thế, hãy dùng các sản phẩm dạng kem, làn da sau khi trang điểm của các nàng sẽ trở nên mịn màng, căng mướt và quan trọng, những nếp nhăn sẽ được giấu đi thật khéo léo, tự nhiên.

RMS Beauty Lip2cheek in Demure, $51 (Khoảng 1.167.000 VNĐ).

3. Làm cong lông mi của bạn

Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ quên bước kẹp mi, chuốt mascara khi trang điểm nếu biết một hàng mi cong sẽ giúp đôi mắt trông to hơn, sáng hơn và tạo hiệu ứng khiến bạn trông trẻ ra cả vài tuổi.

Tweezerman Procurl Curler, $30 (K
hoảng 686.000 VNĐ).

4. Làm lông mày dày hơn

Khi càng thêm tuổi, tóc cùng lông mày sẽ rụng và trở nên thưa thớt. Cũng may là có khá nhiều cách giúp lông mày trông dày hơn, chẳng hạn như dùng chổi lông mày chuyên dụng. Sản phẩm này có khả năng giúp những sợi tơ nhỏ gắn vào hàng lông mày của bạn để khiến nó trở nên dày dặn tự nhiên. Và chắc chắn, khuôn mặt cũng vì thế trở nên trẻ trung hơn.

Benefit Gimme Brow, $40 (Khoảng 915.000 VNĐ).

5. Dùng mặt nạ tẩy da chết

Da khô, xỉn màu sẽ khiến bạn trông già đi vài phần và 1 trong những thủ phạm khiến làn da kém đẹp như vậy chính là các tế bào chết. Vì thế mà việc loại bỏ da chết là không thể bỏ qua nếu bạn muốn có làn da khỏe, tươi sáng hơn. Hãy thêm vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày bước đắp mặt nạ tẩy da chết và nếu có làn da nhạy cảm thì bạn nên dùng mặt nạ có công thức lành tính, không acid, còn đối với làn da thường thì mặt nạ có tính acid nhẹ sẽ giúp loại bỏ da chết hiệu quả hơn.

Clinique Turnaround Instant Facial, $68 (Khoảng 1.557.000 VNĐ).

Nguồn: Elle

Share.