Các cô dâu trong mường tượng của nhiều người luôn mặc váy dài trắng toát, đội lớp voan mỏng tinh khôi rồi mỉm cười dịu dàng tiến vào lễ đường. Nhưng hình ảnh của diễn viên người Đan Mạch Emma Leth lại đi ngược hoàn toàn với những quy chuẩn chung này. Váy trắng được thay bằng đầm xuyên thấu và le lói sự xuất hiện của nội y màu tím, còn mũ cói thì soán ngôi cho lớp khăn voan. Cô dâu nổi nhất ngày hôm nay chính là đây chứ khỏi cần tìm kiếm đâu xa nữa.

“Kết hôn giống như đang làm việc gì đó riêng tư trước mặt nhiều người vậy. Vì thế, tôi mới đội mũ như cách để kết hợp việc chia sẻ giây phút thiêng liêng và giấu đi những cảm xúc của riêng mình”, Emma chia sẻ về lý do đội chiếc mũ lớn tới vậy.

Chiếc mũ cói khổng lồ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của NTK người Pháp Jacquemus. Thiết kế khá lớn không chỉ cho phép cô dâu chú rể và đôi khi là cả tá người cùng núp dưới vành mũ cũng được. Đây chính là điểm nhấn thú vị nhất trong cả set đồ của Emma. 

Tiếp đến là chiếc váy ren màu nude và nội y màu tím cũng là chủ đề mà người ta bàn tán tới. Tuy kém duyên nhưng về độ táo bạo thì nó có thừa. Đi kèm với đó là khuyên tai của Irene Griegst và giày chấm bi đến từ nhà mốt Balenciaga.

Và nếu bạn chưa biết thì Emma Leth là một diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm ở Đan Mạch. Cô đóng quảng cáo trên TV từ năm 11 tuổi và đóng phim từ năm 14 tuổi. 

Đặc biệt, chiều cao lý tưởng 1m73 cùng gương mặt góc cạnh của nàng diễn viên 27 tuổi cũng thu hút sự chú ý của nhiều NTK danh tiếng. Ngoài công việc chính là diễn xuất, thi thoảng cô cũng xuất hiện với tư cách người mẫu. 

Nguồn: Vouge

Share.