Các bác sĩ bệnh viện khẳng định rằng “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee đã phá thai chỉ ít ngày trước khi cô tự vẫn.

                                                                     

                                                            Pratyusha Banerjee và bạn trai Rahul Raj Singh

Theo một nguồn tin thân cận với Thời báo Ấn Độ, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra tử cung của Banerjee. Theo đó, chỉ vài ngày hoặc một tháng trước khi nữ diễn viên tự sát, đã có dấu hiệu cho thấy một thai nhi đã chết trong tử cung. “Các mô nhau thai hoặc thai nhi trong tử cung đã bị nhiễm trùng và thoái hóa. Dấu hiệu này cho thấy nguy cơ xảy ra nhiễm trùng thứ cấp, thường xảy ra sau một nỗ lực nhằm chấm dứt thai kỳ,” một bác sĩ cho biết

Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, cảnh sát sẽ khó có thể xác định được ai là cha của đứa trẻ. “Do không có mô trái còn sót lại trong tử cung cho nên rất khó để có thể tiến hành xét nghiệm DNA,” một chuyên gia cho ý kiến.

Bác sĩ Lahane cho biết: “Chúng tôi không thể tiết lộ những phát hiện của mình. Bản báo cáo đã được bàn giao cho phía cảnh sát.”

Bên cạnh đó, nhiều cơ quan chức năng cũng đang điều tra nguyên nhân gây ra cái chết của Pratyusha. Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà điều tra mới chỉ có duy nhất kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ, trong đó đưa ra nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” là do “ngạt thở vì treo cổ”.

Hiện tại, nội tạng của Pratyusha đang được phân tích tại phòng thí nghiệm pháp y Kalina, nơi các chuyên gia sẽ chạy thử nghiệm hóa hoc để tìm kiếm dấu vết của sự nhiễm độc. Tóc, móng tay và mẫu máu cũng được bảo quản để phân tích DNA.

Trước sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên sinh năm 1991, bạn trai cô – Rahul Raj Singh trở thành đối tượng bị tình nghi nhiều nhất. Nhiều người cho rằng Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử vì suy sụp tinh thần và thất vọng khi hôn phu có người phụ nữ khác.

Thậm chí, một số bạn bè của “Cô dâu 8 tuổi” còn nghi ngờ trước khi chọn cái chết, Pratyusha Banerjee bị đánh đập. Dù vậy, cảnh sát đã phủ nhận nghi án cái chết của nữ diễn viên là do mưu sát.

Theo BM

Share.