Cùng chúng tớ cập nhật những hình ảnh nóng nhất nhé!

Tối nay (10/5), Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy tổ chức tiệc cưới để chung vui với bạn bè thân thiết. Rất nhiều sao nổi tiếng của Vbiz đã xúng xính váy áo đến tham dự tiệc và chúc phúc cho cặp đôi. Lễ đón dâu của hai anh chị ấy cũng đã diễn ra vào buổi sáng với sự chứng kiến của bà con hai họ. Nơi tổ chức tiệc được trang hoàng lộng lẫy và ấn tượng với những hình ảnh kỉ niệm của cặp đôi trong suốt thời gian quen nhau.Cô dâu chú rể xuất hiện ở sảnh để đón tiếp quan khách


Anh Quang Huy chăm sóc chị Quỳnh Anh rất chu đáo
Đúng 20h lễ cưới chính thức diễn ra, cô dâu được bố dắt vào sân khấu chính của tiệc cưới trong tiếng reo hò của quan khách.
Anh Quang Huy ôm cảm ơn bố vợ

Anh chị ấy tình củm chưa này!
Chú rể phát biểu trong lễ cưới
Sau khi kết thúc “phần 1” của buổi tiệc cưới, cô dâu chú rể lại tiếp tục “hâm nóng” không khí bằng “phần 2” sôi động hơn rất nhiều. Lúc này chị Phạm Quỳnh Anh đã thay một chiếc váy lộng lẫy khác.
Cô dâu và chú rể bước lên sân khấu cùng “quậy” với mọi người. Đặc biệt, lúc này anh Quang Huy còn trao cho vợ yêu của mình một nụ hôn rất ngọt ngào trong tiếng reo hò của mọi người. Phạm Quỳnh Anhcòn hát cực “sung” nữa.
Anh Quang Huy cũng biểu diễn tài chơi trống của mình
Khách mời bên dưới cũng cực phấn khích
Đông Nhi – Ông Cao Thắng không kiềm được cũng phải bước lên sân khấu góp vui

Phạm Quỳnh Anh cực quậy

Còn dưới đây là một số hình ảnh chúng tớ ghi lại được trong phòng make-up cùng khu vực trưng bày những kỉ vật kỉ niệm của  cô dâu, chú rể!

Share.