Làng giải trí Trung Quốc đang rộ lên tin đồn nữ diễn viên Chương Tử Di có quan hệ tình ái với các viên chức cấp cao của chính phủ để nhận hàng chục triệu nhân dân tệ.
Chương Tử Di bán dâm cho hàng loạt viên chức cao cấp của chính phủ Trung QuốcMới đây, tin đồn Chương Tử Di bị cấm rời khỏi Trung Quốc để điều tra về việc cô bán dâm cho một cựu chính trị gia tràn lan trên một số trang web châu Á. Theo nguồn tin, Chương Tử Di và người đàn ông này từng mua bán dâm khoảng 10  lần trong khoảng thời gian 5 năm từ năm 2007- 2011. Đổi lại người đẹp hàng đầu Hoa ngữ Chương Tử Di sẽ thu được khoảng 1.5 triệu đô la cho mỗi lần “mây mưa”.

Nguồn tin này còn khẳng định, bên cạnh mối quan hệ thân thiết với người đàn ông kia Chương Tử Di còn làm gái gọi cao cấp cho nhiều quan chức có tiếng của Trung Quốc. Ngoài ra, việc Chương Tử Di vắng mặt tại LHP Cannes lần thứ 65 vừa qua là vì cô không được phép xuất cảnh và đang bị cảnh sát giữ lại để điều tra.
Chương Tử Di bác bỏ thông tin làm gái gọi
Trước nguồn tin làm rúng động giới truyền thông lẫn người hâm mộ, Chương Tử Di đã lên tiếng phủ nhận thông tin làm “gái gọi” và khẳng định không có quan hệ tình ái với cựu chính trị gia kia Cô cũng bày tỏ sự thất vọng về thông tin làm ảnh hưởng đến danh dự của mình. Người đẹp Trung Quốc tuyên bố đã nhờ pháp luật can thiệp và sẽ ra tòa để đòi lại công lý.
Chương Tử Di và những tình ái với đại gia
Chương Tử Di thường xuyên dính tin đồn tình ái với những doanh nhân giàu có. Cô làm giới truyền thông tốn không ít giấy mực về những tình trường lẫy lừng và không ít sóng gió.
+ Tình ái tay 3 với cha con Thành Long
Tháng 4/2001 báo chí ầm ĩ tin đồn Chương Tử Di có quan hệ trăng gió với nam tài tử Hồng Kông Thành Long trong thời gian họ cùng đóng phim “Giờ cao điểm 2”. Báo chí còn đưa tin, trong buổi sinh nhật lần thứ 47 của Thành Long tại trường quay, Tử Di dành cho Thanh Long những nụ hôn nóng bỏng, cô còn ngồi lên đùi, đút hoa quả cho Thành Long…

Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết trước khi trở về Hong Kong đóng phim, trong thời gian ở Mỹ Chương Tử Di đã có một bạn trai kém cô 4 tuổi mới cặp kè được mấy tháng mà người đó không ai khác chính là Trần Tổ Minh, con trai Thành Long. Và chính Tử Di là người chủ động cưa cẩm Thành Long. Tuy nhiên khi được hỏi về mối tình tay ba này, Thành Long đã từ chối trả lời với lý do bận rộn.
+ Chuyện tình thật thật giả giả với đạo diễn Trương Nghệ Mưu


Đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu là người đã tạo dựng bước đệm cho sự nghiệp của Chương Tử Di với những bộ phim Anh hùng, Thập diện mai phục… Tin đồn về quan hệ tình cảm giữa Chương Tử Di với Trương Nghệ Mưu cũng đã tốn nhiều giấy mực của báo giới. Tuy nhiên, khi được hỏi về tình cảm của mình với Chương Tử Di, Trương Nghệ Mưu đã từ chối trả lời, trong khi Chương Tử Di thì vẫn cho rằng cô chỉ xem Trương là một đạo diễn xuất sắc.

+ Mối tình “chị em” với Hoắc Khải Sơn – con trai tỷ phú


Hoắc Khải Sơn kém Chương Tử Di 3 tuổi, anh là con trai thứ 2 của đại gia Hong Kong Hoắc Chấn Đình. Giới truyền thông liên tục bắt gặp cả hai tình tứ quấn quýt bên nhau trên phố vào năm 2004.  Tuy nhiên, vào khoảng đầu năm /2007, nhiều thông tin cho rằng họ đã chia tay do Hoắc Khải Sơn trong thời gian ở xa Chương Tử Di đã lén lút qua lại với một cô nàng trẻ đẹp, còn Chương Tử Di đã sa vào vòng tay một người đàn ông phương Tây.

+  Chuyện tình nóng bỏng với đại gia người Israel, Vivi Nevo

Chương Tử Di và Vivi Nevo bị bắt gặp lần đầu tiên khi hai người khoá môi tại một buổi thi đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ tại NewYork. Vivi Nevo là người Israel và ông hiện là chủ tịch của công ty đầu tư Nvin-Vestments. Chuyện tình của Chương Tử Di và đại gia này cũng gây tai tiếng khi hai người có những hành động thân mật trên bãi biển.
+ Bán dâm với Bạc Hy Lai

Nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di đang bị đồn bị cấm rời khởi Trung Quốc để điều tra về việc mua bán dâm với Bạc Hy Lai, một cựu chính trị gia Trung Quốc. Kể từ năm 2007 đến năm 2011, Bạc Hy Lai và Chương Tử Di đã quan hệ với nhau ít nhất 10 lần và cô thu lại hàng triệu đô la. Tuy nhiên, hiện tại Chương Tử Di đã chính thức bác bỏ những thông tin nói trên.

Share.