Converse bắt đầu Thu Đông 2016 bằng chiến dịch Counter Climate thách thức mọi thời tiết với BST Chuck II Shield Canvas

 

Fan thân thuộc của thương hiệu Converse đều rất ưa thích chất liệu vải Canvas truyền thống, nhẹ nhàng, thoải mái, nay đột phá hơn khi cải tiến loại vải này thành một chất liệu ưu việt với khả năng chống thấm, giữ ấm có tên gọi Shield Canvas. Đây chính là một trong những yếu tố khiến Converse tự tin thách thức mọi thời tiết.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 2.

Ba màu sắc tiêu biểu nhất được nhắc đến trong BST Chuck II Shield Canvas gồm Trắng, Đen và Xanh Rêu, phiên bảng cổ cao nổi bật với nút giày đầu tiên màu cam bắt mắt.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 3.
 
Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 4.
 
Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 5.
 

Là một fan trung thành, bạn thích được mang Chuck mỗi ngày, nhưng đôi khi thời tiết cũng là một trong những yếu tố khiến bạn đắn đo khi lựa chọn trang phục. BST Shield Canvas sẽ giúp bạn không cần từ bỏ đôi giày ưa thích của mình nữa, mà có thể thách thức lại tính cách “đỏng đảnh” của cô nàng thời tiết khó chịu này.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 6.
 
Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 7.
 

Với tiêu chí chống thấm cho mùa mưa, giữ ấm cho mùa đông, ngoài việc sử dụng chất liệu mới, trong phần thiết kế, Converse cũng có một số cải tiến nhất định. Phần nút giày hai bên hông trong được giản lược, đưa khả năng chống nước lên đến tối đa. Đệm lưỡi giày có kết cấu tam giác chống trượt cùng lớp lót bằng da lộn siêu mềm, góp phần giữ ấm đồng thời đảm bảo sự thoải mái khi mang.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 8.

Cam là tông màu chủ yếu được áp dụng cho lớp lót bên trong, phản ánh sự mạnh mẽ táo bạo mà chiến dịch Counter Climate hướng đến.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 9.
 

Quan sát phần dây dệt trang trí tại gót giày, sẽ phát hiện điều khá thú vị, đây chính là chất liệu chất phản quang được nhắc đến trong BST Chuck II camo ra mắt tháng 5 vừa rồi. Ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ, sự phản quang còn góp phần hỗ trợ người mang khi di chuyển trong môi trường ánh sáng yếu. Không chỉ sau gót, cả dây giày cũng có đặc điểm này. Có thể nói đây chính là một phiên bảng hoàn hảo cho chiến dịch “Counter Climate – Thách thức thời tiết” mà Converse nhấn mạnh trong Thu Đông năm nay.

Chuck II Shield Canvas - Thách thức mọi thời tiết - Ảnh 10.
 

Sản phẩm lên kệ vào đầu tháng 8 tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Converse, giá bán 1.600.000 VND – 1.700.000 VND.

Tham khảo danh sách cửa hàng có bán sản phẩm Chuck II Shield Canvas tại:https://goo.gl/RDZKhR.

Theo Trí Thức Trẻ

 
Share.