Những ngày nghỉ lễ, dù là tận hưởng chuyến du lịch hay chỉ đơn thuần là đi chơi hẹn hò cùng nhóm bạn thì các nàng cũng đều muốn mình thật nổi bật, thật phá cách phải không. Bình thường đã nhẹ nhàng đơn giản với bao nhiêu nguyên tắc chốn công sở rồi, nghỉ lễ dài ngày ngại gì mà không phá cách một chút đỉnh. 

Mái tóc chắc chắn là thứ các nàng muốn “phá bỏ ranh giới” đầu tiên. Thay đổi màu tóc, chọn một kiểu tóc thật thú vị mới lạ chính là điều nàng nào cũng ấp ủ. Nhưng thay đổi thế nào chỉ trong vài ngày nghỉ lễ bởi sau đấy các nàng lại tiếp tục trở về với công việc của mình. Một mẹo đơn giản mà siêu hay ho dành cho các nàng, hô biến mái tóc đơn thuần thành kiểu tóc nhuộm ombre nổi bần bật mà chẳng mất thời gian tẩy tóc, nhuộm tóc hàng giờ liền. Đó chính là tận dụng ngay hộp phấn mắt trang điểm. Dùng phấn mắt để đổi màu tóc, nghe đã thấy chẳng liên quan, thế mà lại cực kỳ hiệu quả, chỉ trong nháy mắt mà mái tóc chất lừ không tốn công mà cũng chẳng gây hại gì. Thử xem nhé!

Khi hộp phấn mắt không chỉ mỗi công dụng trang điểm mắt, mà nó còn “lấn sân” sang cả việc … thay màu cho mái tóc.

Rất đơn giản, các nàng chỉ cần chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi dùng ngay hộp phấn mắt áp luôn lên từng lọn tóc vừa chia. Phần phấn màu sẽ dính lên từng lọn, chỉ trong nháy mắt mái tóc đã được thay màu thành kiểu nhuộm ombre chất lừ.

Để giữ màu phấn bám lâu trên tóc, sau khi thực hiện xong bước 1 thì dùng thêm gel xịt giữ nếp để giữ màu cũng như giữ nếp cho mái tóc. Thế là các nàng có ngay kiểu tóc nhuộm ombre nổi bần bật rồi.

Tùy theo gam màu bạn muốn thay đổi cho mái tóc mà chọn màu phấn mắt tương ứng. Có thể là màu xanh, hồng hay đồng ánh nhũ… dù là màu gì thì khi lên tóc cũng chất đừng hỏi luôn nhé.

Share.