Với những người trẻ có máu mạo hiểm và yêu thích chụp ảnh, địa điểm càng khó khăn, thử thách thì càng khiến họ muốn trải nghiệm để có được những bức ảnh khiến người xem toát mồ hôi.

Gần đây, những video và hình ảnh về các thanh thiếu niên liều mình trèo lên nóc các tòa nhà cao tầng để chụp ảnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và không còn hiếm gặp. Nhiều người cho rằng, việc xuất hiện các bức ảnh với độ khó càng lúc càng lớn như một thử thách ngầm mà giới trẻ trên khắp thế giới đang đặt ra cho nhau.

Dù biết rằng những màn chụp ảnh thót tim này chứa đầy nguy hiểm khi nhiều người đã thiệt mạng nhưng các vụ việc như vậy vẫn không có dấu hiệu giảm bớt. Trái lại, nó đang có chiều hướng gia tăng.


Angela tự sướng trên nóc một tòa nhà chọc trời tại nga.

Mới đây, một nữ nhiếp ảnh gia trẻ người Nga, Angela Nikolau đã thực hiện bộ ảnh với các tư thế thách thức tử thần trên những tòa nhà cao tầng. Cô gái trẻ cho biết rằng mình luôn muốn thực hiện những thử thách mới. Thông thường, sẽ có ai đó chụp ảnh khi cô đang thực hiện các động tác khó hoặc cô gái này sẽ tự mình selfie để ra đời những bức ảnh mà chỉ cần nhìn thôi cũng thấy bủn rủn chân tay.

Lướt qua bộ ảnh của Angela, bạn có thể thấy các tấm ảnh như đứng trên nóc tòa nhà chọc trời, nằm lên tường của một khu văn phòng cao ốc hay nhảy múa ở những nơi chông chênh mà chỉ cần sơ sảy là bạn có thể ngã và thiệt mạng.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không có ai khuyến khích bạn chụp những bức hình như vậy khi các trường hợp tử vong do chụp ảnh tự sướng ở những nơi cao tầng đã xảy ra trước đó.

Cùng xem lại những màn chụp ảnh có một không hai nhưng cũng rợn tóc gáy của cô gái trẻ này:

Share.