Không phải lúc nào chúng ta cũng thấu hiểu chính bản thân mình. Tìm hiểu về nội tâm thầm kín bên trong để biết những điều thôi thúc bạn suốt cuộc đời, cũng như những điều bạn thích và không thích.

Lựa chọn lá bài tarot mà bạn ấn tượng nhất. Sau khi nhận và đọc thông điệp của mình, ắt hẳn bạn sẽ xác định rõ hơn về con đường phía trước.

1. Lá bài của sự viên mãn

Bên trong bạn rất mạnh mẽ và hạnh phúc. Ngay cả khi rơi vào thử thách, bạn vẫn duy trì niềm tin và sự lạc quan.

Có thể nói, “đứa trẻ” bên trong luôn nhắc nhở bạn nên học hỏi, cố gắng và nỗ lực từng ngày. Cuộc sống vốn muôn vàn điều bất ngờ, điều quan trọng là những gì bạn học được sẽ ở lại mãi mãi. 

Cho nên dù đang ở trong hoàn cảnh khổ đau hay hạnh phúc, bạn vẫn nên chuẩn bị một hành trang tốt đẹp cho bản thân. Mọi điều tốt đẹp đều đang ở phía trước. 

2. Lá bài sức mạnh

Thâm tâm của bạn khao khát tình yêu thương. Trên con đường dài phía trước, đôi khi bạn tự hỏi tại sao đã đi xa như vậy vẫn chưa tìm thấy bạn đồng hành, chưa thấy được đích đến mong muốn.

Nhân duyên vốn không thể nói trước được điều gì. Điều quan trọng, bạn hãy sống hết mình, trao gửi và ươm mầm những “hạt giống” yêu thương, nhất định sẽ có ngày thu hoạch được quả ngọt. 

Lá bài tarot còn nhắc nhở bạn nên tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Xây dựng mục tiêu và ước mơ, tiếp tục hy vọng và sức mạnh ắt sẽ sớm bay cao.

3. Lá bài của sự hy vọng

Bản chất thực sự của bạn rất tốt bụng và hào phóng. Trái tim chân thành của bạn mách bảo hãy cứ thoải mái giúp đỡ và chia sẻ với mọi người.

Bạn tin rằng một hành động nhỏ bé và tử tế biết đâu có thể soi sáng cuộc đời của ai đó. Nhờ sự tử tế ấy, vũ trụ sắp trao cho bạn một phần thưởng xứng đáng.

Đó có thể là tình yêu, tiền bạc, sự nghiệp… Tuy nhiên việc đón nhận nó hoặc từ chối đều nằm ở bạn. Dù lựa chọn thế nào, bạn đều cảm thấy biết ơn và trân trọng.

Trắc nghiệm vui: Nhìn bóng lưng 4 nữ sinh, bật mí ngay tính cách tiềm ẩn của bạn

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter