Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng quá tham lam phụ kiện mà H'Hen Niê lại làm “lệch lạc” hẳn bộ đồ

0 17

Trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, HH H’Hen Niê đã có chuyến đi thăm thú New Zealand, đây chính là lần đầu tiên nàng Hậu của chúng ta có cơ hội đi du lịch nước ngoài. Thế nhưng vấn đề khiến công chúng quan tâm không phải là lần đầu tiên H’Hen Niê xuất ngoại, mà là street style của nàng Hậu tại đây.

Đầu tiên là cả set đồ hồng “nhạt nhòa”

Gam màu hồng phấn đúng là ghi điểm với nét trẻ trung, ngọt ngào nhưng thực tế thì đây lại không phải là một gam màu hợp với vẻ ngoài cá tính gai góc của H’Hen Niê. Không những thế cô còn diện cả cây từ đầm liền đến áo khoác dáng dài khiến cả set đồ thực sự nhạt nhòa.

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng quá tham lam phụ kiện mà HHen Niê lại làm “lệch lạc” hẳn bộ đồ - Ảnh 1.

Tất màu ghi lệch tông với cả bộ đồ

Cập nhật nhanh nhạy xu hướng phụ kiện trong suốt đang làm mưa làm gió suốt từ đầu hè, H’Hen Niê chọn cho mình đôi boots xuyên thấu hiện đại, cá tính. Nhưng đây sẽ là món phụ kiện đinh cho một set đồ phá cách hay gợi cảm nào đó chứ nhất định không thể là nguyên một cây hồng như thế này.

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng quá tham lam phụ kiện mà HHen Niê lại làm “lệch lạc” hẳn bộ đồ - Ảnh 2.

Tiếp đến là đôi khuyên tua rua

Thật khó để có thể nói về đôi khuyên tai tua rua to bản mà H’Hen Niê nhấn thêm cho style này của mình. Màu sắc có thể xuyệt tông với trang phục, nhưng kiểu dáng thì lại chẳng hề liên quan.

Đấy là chưa kể không hiểu do công nghệ chỉnh ảnh hay là H’Hen Niê trang điểm tông hồng cho hợp với bộ đồ cô đang mặc hay không, nhưng dù gì thì H’Hen Niê cũng không thể hợp với lối trang điểm điệu đà này.

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng quá tham lam phụ kiện mà HHen Niê lại làm “lệch lạc” hẳn bộ đồ - Ảnh 3.

Cuối cùng là món phụ kiện bông tròn màu hồng này

Đã mặc nguyên cả cây hồng cùng tất màu ghi và boots trong suốt, khuyên tai tua rua to bản đã chẳng phù hợp, cứ tưởng style của H’Hen Niê chỉ dừng lại ở đấy là hết chuyện. Thế nhưng cô còn đeo thêm chiếc… bịt tai bông tròn để tạo dáng chụp ảnh, hơn nữa chiếc bịt tai còn xuyệt tông hồng phấn với set đồ của cô. Nhiều người nhận xét tất cả những cái sai trên chưa là gì so với món phụ kiện bịt tai này của H’Hen Niê.

Chọn màu hồng để chuyển hướng phong cách, nhưng quá tham lam phụ kiện mà HHen Niê lại làm “lệch lạc” hẳn bộ đồ - Ảnh 4.
Bạn cũng có thể thích