Mùa hè oi ả cùng những cơn nắng nóng luôn là cơ hội để mọi cô gái “phô diễn” nét quyến rũ đậm chất nữ tính của mình trong những trang phục phóng khoáng, gợi cảm nhưng không kém phần năng động, trẻ trung. Trang phục cổ chữ V, áo quây ngực hây đầm cocktail cut-out… vẫn luôn là những trang phục được bạn gái ưa chuộng nhất trong ngày hè. Tuy nhiên những trang phục có chút khoe da thịt có thể khiến bạn hớ hênh nếu không chọn nội y phù hợp. Hãy cùng điểm qua những mẫu nội y cho từng loại trang phục mùa hè này nhé.

Những thiết kế áo/váy quây 
Nên chọn: áo lót không dây 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 1.

Một chiếc áo quây định hình ôm vừa vặn từ ngực đến eo hoặc những kiểu nội y không dây sẽ giúp che khéo những phần chưa thon gọn đồng thời không để lộ dây áo ra ngoài khi bạn diện áo trễ vai hay váy hai dây gợi cảm.

Váy hở nửa lưng 
Nên chọn: Áo ngực dây linh hoạt 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 2.

Những kiểu áo ngực với phần dây có thể đan chéo linh hoạt có thể giúp bạn diện những trang phục váy khoét lưng sâu như thế này một cách đầy tinh tế, mà không lo hớ hênh hay lộ nội y. Phần dây áo được thiết kế có thể điều chỉnh nhiều kiểu giúp việc diện đồ hè trở nên dễ dàng hơn.

Áo/váy tank top hay khoét nách sâu
Nên chọn: Nội y chữ X

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 3.

Loại áo ngực này có thiết kế phía sau hình chữ X, dây áo ngực được gắn với nhau ở phần trung tâm sau lưng áo. Chiếc áo sẽ là lựa chọn phù hợp với những kiểu áo tank-top hay áo khoét nách sâu.

Váy/áo cổ yếm 
Nên chọn: Áo ngực có 1 dây vòng qua cổ 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 4.

Với thiết kế áo, váy cổ yếm cùng những nếp gấp hay dây buộc ngẫu hứng nhưng đầy nữ tính vòng qua vai, chỉ cần chọn kiểu nội y có 1 dây vòng qua cổ mô phỏng theo đường nét trang phục là bạn sẽ luôn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo. Nếu chọn kiểu váy/áo buộc dây mảnh thì bạn nên chọn nội y có dây trong suốt vòng qua cổ.

Váy/áo cổ chữ V 
Nên chọn: Nội y chữ V 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 5.

Áo ngực với cổ chữ V sâu sẽ là lựa chọn đồ lót hoàn hảo nhất khi bạn diện áo khoét sâu. Điều quan trọng nhất khi chọn đồ lót định hình là yếu tố thoải mái, vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chất vải co giãn tốt.

Áo/váy hai dây khoét cổ sâu 
Nên chọn: Miếng dán ngực 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 6.

Để luôn tự tin trong các thiết kế váy hở khá nhiều thế này, áo ngực không dây và thậm chí là không đường dây lưng (strapless, backless bra) sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Áo/váy “xẻ trước hở sau”
Nên chọn: miếng dán “nhũ hoa”

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 7.

Miếng dán silicon là lời khuyên của các chuyên gia thời trang cho các cô nàng khi định diện những thiết kế này.

Áo/váy ôm với những đường cắt bất đối xứng 
Nên chọn: Băng dính chuyên dụng 

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 8.

Có lẽ với những trang phục cut-out kiểu bất đối xứng như thế này thì suy nghĩ đầu tiên sẽ là sử dụng miếng dán “nhũ hoa”, tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ bởi bạn vẫn cần chút gì đó nâng đỡ để diện đồ ôm thật nuột. Giải pháp chính là băng dính chuyên dụng trong thời trang.

Chọn đồ lót thật chuẩn giúp chấp hết các trang phục hở ngày hè - Ảnh 9.

Nếu vẫn chưa biết sử dụng ra sao thì hãy nhìn và học tập cô nàng Kim Kardashian nhé.

Nguồn: cosmopolitan

Share.