Hầu hết mỗi chúng ta đều ham muốn đạt được điều gì đó lớn lao trong cuộc đời. Nhưng đôi khi chúng ta lại cảm thấy chẳng đi tới đâu, hoặc mất đi ý nghĩa của cuộc sống hiện tại.

Làm bài trắc nghiệm, lựa chọn điểm đến mà bạn muốn ghé tới nhất. Hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình.

Và đây là đáp án của bạn!

1. Thành phố

Bạn tràn đầy những ý tưởng mới. Cuộc sống của bạn sôi động, ồn ào. Nhưng đôi khi giữa vòng xoáy bộn bề cuộc sống, bạn gần như không còn thời gian cho cuộc sống cá nhân của mình. Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải tạm dừng chân để nghỉ ngơi, thư giãn.

2. Núi non

Công việc mới, bạn bè mới, mối quan hệ mới.… là vô số những sự kiện đang xảy ra liên tiếp trong cuộc sống của bạn. Bạn mất nhiều thời gian để thích nghi với điều đó nên cảm thấy áp lực. Lúc này đây, bạn nên tìm đến những người thân yêu, bạn bè thân thiết thật sự để giải tỏa.

3. Khu rừng

Đã đến lúc bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm về cuộc sống của mình. An yên, tĩnh lặng, thư giãn và thiền định – đây là những thứ rất cần thiết với bạn để thu nạp thêm năng lượng tích cực. 

4. Biển

Cuộc sống của bạn khá màu hồng. Mọi thứ bạn muốn vốn sẵn có hoặc đều đạt được. Có thể nói, chẳng điều gì khiến bạn mất cân bằng. Thời gian của bạn lúc này là tận hưởng cuộc sống, thư giãn và vạch ra những định hướng mới.

5. Sa mạc

Sự lo lắng và hồi hộp có thể sớm ập đến trong cuộc sống của bạn. Thời gian tới, bạn cần lựa chọn kỹ càng về con đường tiếp theo mình cần đi. Chỉ khi xác định được hướng đi đúng đắn, cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa không ngờ. 

6. Làng quê

Bạn năng động và sáng tạo. Yêu thích những gì thuần túy, tự nhiên. Bạn luôn tìm được cảm hứng cho bản thân bằng cách đi du lịch, gặp gỡ, giao tiếp với những con người mới. Một trong số đó sẽ trở thành “bạn đồng hành” ăn ý trên con đường sắp tới của bạn!

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.