Nếu muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài, bạn cần hiểu rõ nhu cầu, mong ước của chính mình. Bạn là ai trong mối quan hệ tình cảm này? Ưu tiên hay mức độ ngoại lệ của bạn với họ ra sao?

Hãy làm bài trắc nghiệm, chọn cặp tình nhân mà bạn thích nhất và tìm hiểu xem giá trị tình cảm mà bạn thực sự cần là gì?

Và đây là đáp án của bạn!

1. Cặp số 1

Bạn khao khát một tình yêu duy nhất và lâu dài. Với bạn, gia đình là số 1. Hình ảnh cặp vợ chồng già bên nhau trở thành niềm khao khát, mơ ước của bạn.

Lựa chọn hình ảnh này cho thấy, bạn cẩn thận trong tình yêu, dịu dàng, chung thủy và sẵn sàng cùng người ấy vượt trở ngại, khó khăn.

2. Cặp số 2

Có vẻ bạn khá đa nghi, không thích bị kiểm soát. Chính vì đề cao cái tôi cá nhân, bạn sẽ dừng “cuộc chơi” nếu cảm thấy tình yêu quá ngột ngạt.

TÀI TRỢ

Cách sống tự do, thích hành động theo bản năng của bạn đôi khi khiến đối phương cảm thấy bạn quá vô tâm, hời hợt và không hề nghiêm túc trong tình yêu.

3. Cặp số 3

Mối quan hệ của bạn thường bắt đầu từ tình bạn, kiểu “mưa dần thấm lâu”. Bạn thuộc dạng “chậm mà chắc”, muốn có thời gian dài để tìm hiểu, lựa chọn và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bước chân vào một mối quan hệ.

Bạn hi vọng đối phương cho bạn không gian, sự thoải mái để có thể thích nghi.

4. Cặp số 4

Trong tình cảm, bạn dễ tính, biết chấp nhận điều không hoàn hảo ở người ấy. Bạn được đánh giá chung thủy, giàu tình cảm, biết nhường nhịn.

Người như bạn luôn có sự cân bằng giữa cảm xúc và sự thực tế. Với bạn, xây dựng và vun đắp gia đình là một phần không thể thiếu trong cuộc sống 

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share.