Bạn cũng biết đấy, không dễ dàng để mời một người phụ nữ khác bước chân vào cuộc sống vợ chồng của mình, nhưng tôi vẫn quyết định như thế.

Suốt nhiều năm trôi qua, nguồn năng lượng tuổi trẻ của tôi đã tan biến đi và nhường chỗ cho những đêm không ngủ, con ốm, giặt ủi, mang thai và một sự khó chịu khác không thể tránh khỏi đó là đam mê tình dục trong tôi đã bị đốt cháy từ khi nào.
Người đàn ông của tôi, cũng là bố của con tôi dường như đã nhận ra tôi dần mất đi sự ham muốn này, và ham muốn của anh, cơ hội để làm việc đó thường bị bỏ lơ. Trước khi có con, chúng tôi là hai người trẻ tuổi với khao khát mãnh liệt trong tình dục, sự khát khao của hai con người luôn chực chờ để nhảy bổ vào nhau mà hành sự.
Chúng tôi yêu mọi thứ của nhau. Chúng tôi thỏa mãn với những màn dạo đầu đầy cảm xúc, hòa mình những nụ hôn ngọt ngào, những cái vuốt ve đầy nóng bỏng và cùng nhau thăng hoa. Chúng tôi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi khác, tôi nghe nhiều người nói thế. Vâng, chúng tôi yêu nhau mãnh liệt và chẳng ngại chia sẻ điều đó với cả thế giới.
Vài tháng hẹn hò, trong khi ham muốn luôn dâng cao, chúng tôi phát hiện sự hiện diện của đứa bé trong cơ thể tôi. Rất may, cả tôi và anh ấy đều rất hạnh phúc được làm bố mẹ. Sự háo hức chờ đợi con lớn, sức nặng của những điều thực tế mới và trách nhiệm nặng nề bắt đầu xuất hiện. Mọi thứ bắt đầu, tôi cũng trở nên stress.
Tôi nghỉ việc ở lĩnh vực mà mình đã làm suốt thập kỉ qua bởi không thể đi làm quá xa nhà khi đang mang thai. Lần đầu tiên trong một khoảng thời gian dài, tôi phải phụ thuộc vào người khác trong khi một đứa bé lại đang phụ thuộc vào tôi. Đó là một khoảng thời gian khủng khiếp với tôi và tôi đã dùng hầu hết cuộc đời mình để giải phóng mình khỏi sự phụ thuộc.
cho-chong-minh-ngu-voi-nguoi-phu-nu-khac-toi-khong-biet-minh-dang-lam-dung-hay-sai
Trước khi có con, chúng tôi là hai người trẻ tuổi với khao khát mãnh liệt trong tình dục. (Ảnh minh họa)
Tôi có thể nhớ lần khóc với chị gái qua điện thoại. Tôi khóc vì cảm giác lạc lối vì không biết mình là ai, sẽ trở nên như thế nào. Cảm giác bất an về mối quan hệ giữa tôi và anh ấy bắt đầu khi cơ thể tôi, cảm xúc tôi có những thay đổi, trong khi anh ấy không thể giúp gì để tôi bớt lo lắng. Và tôi cũng chẳng có cách nào để giúp anh ấy hiểu khi nói: “Em cảm giác như người ngoài hành tinh đã lấy cơ thể và tâm trí của em đi mất” vào những ngày khó khăn ấy.
Chúng tôi là hai tâm hồn phóng khoáng, từng rất yêu cuộc sống độc thân trước khi tìm thấy nhau. Để rồi khi sắp trở thành bố mẹ, chúng tôi cảm thấy khó khăn khôn lường bởi cả hai cũng rất bốc đồng. Rồi chúng tôi lại có những trăn trở về công việc, về cuộc sống thường ngày, về đứa bé.
Suốt khoảng thời gian khó khăn đó, tôi có thể nhớ rõ mình đã khó khăn trong chuyện ấy như thế nào và chúng tôi thiếu thân mật với nhau ra sao. Tôi thường xuyên kiệt sức, đa cảm, căng thẳng, bệnh tật và trên hết là chẳng còn năng lượng để nghĩ đến sex. Anh ấy cố gắng cả đêm nhưng rồi tôi vẫn chẳng thể cùng anh  làm chuyện ấy như trước.
Thời gian trôi qua, anh ấy cuối cùng đã hiểu rằng tôi không thể là bà bầu có ham muốn mãnh liệt như chúng tôi từng nghe qua trước đó. Và tôi nghĩ anh ấy muốn từ bỏ cuộc sống tình dục mà chúng tôi từng có trước đây. Tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng của anh mỗi khi yêu cầu của anh không được chấp thuận. Sự thất vọng ấy đã giết tôi rằng tôi không muốn sex và không muốn sex với người bạn đời của mình. Căng thẳng ngày càng trầm trọng hơn…
Và đó là thời điểm mà suy nghĩ “cho phép” anh ấy ngủ với người phụ nữ khác xuất hiện trong đầu mình. Tôi biết rằng dù với bất kì lí do gì, tôi không thể cho điều mà anh ấy muốn, và nó đã gây những vết rạn trong mối quan hệ của chúng tôi. Tôi đã nghĩ rất lâu, rất kĩ về điều này. Tôi không biết phải nói như thế nào và tôi chỉ biết rằng, đó là điều tôi nên làm trong thời điểm này.
cho-chong-minh-ngu-voi-nguoi-phu-nu-khac-toi-khong-biet-minh-dang-lam-dung-hay-sai
Và đó là thời điểm mà suy nghĩ “cho phép” anh ấy ngủ với người phụ nữ khác xuất hiện trong đầu mình… (Ảnh minh họa)

Bạn cũng biết đấy, không dễ dàng để mời một người phụ nữ khác bước chân vào cuộc sống vợ chồng của mình đâu, đặc biệt khi bạn làm thế không phải để hài lòng bản thân mà là vì lợi ích của mối quan hệ.

Chồng tôi đã rất sốc và không thoải mái khi tôi đề cập đến giải pháp. Anh ấy cảm thấy tổn thương hơn là được giúp đỡ. Tôi giải thích rằng đó là cách để bảo vệ tôi và anh ấy, hơn là phớt lờ, mặc kệ. Vì vậy, tôi sẽ không sợ người phụ nữ khác sẽ có thể thâm nhập vào những nơi thiêng liêng trong mối quan hệ của chúng tôi, tôi tin thế.
Đây không phải là một quyết định dễ dàng. Sau rất nhiều cuộc nói chuyện, tôi không biết anh ấy có làm như tôi đã nói không. Tôi cũng chẳng biết mình đúng hay sai, chỉ biết rằng tôi nên làm thế trong thời điểm này, khi tôi không thể đáp ứng nhu cầu tình dục cho bạn đời thì tôi phải để người khác giúp. Tôi yêu người đàn ông của mình và tôi phải làm mọi cách để giữ tình yêu đó. Và đây là cách sáng tạo nhất mà tôi lựa chọn.
Theo Trí Thức Trẻ
Share.