Chiêm ngưỡng 3 vòng hoàn hảo của bà mẹ 2 con Elly Trần

7

‘Bà mẹ hai con’ được các fan ngưỡng mộ khi đăng ảnh mặc áo tắm.
Elly Trần vừa chia sẻ một số ảnh cô đi nghỉ mát ‘trước khi bước vào khối lượng công việc khổng lồ với nỗ lực 300%’. Trong loạt ảnh, Elly mặc áo tắm, khoe vóc dáng cực kỳ quyến rũ trên bãi biển.
1d
Elly Trần đã có hai con, bé Mộc Trà hai tuổi còn bé Túc Mạch mới hơn 4 tháng. Tuy nhiên, cô đã lấy lại được vóc dáng lý tưởng thời son rỗi.
1e
Elly Trần chia sẻ, 3 bộ phận cô thích nhất trên cơ thể mình là mắt, xương vai và cơ dọc bụng. ‘Phải cảm ơn body kỳ lạ của mình, vì dù không một ngày có mặt ở phòng gym như các cô gái khác nhưng đến giờ đâu vẫn còn ra đó’. Tiết lộ này của nữ diễn viên khiến rất nhiều người bất ngờ.
1h
‘Nếu như được lựa chọn, mình muốn mãi mãi ở tuổi 30 này – cái tuổi biết lao động cũng cần thiết như là xinh đẹp vậy, cái tuổi không nhìn vào túi tiền của đàn ông để cười. Và là cái tuổi biết rằng kinh nghiệm sống vẫn có thể làm những nguời xung quanh thấy rằng mình đẹp còn từ ở bên trong’, Elly Trần viết.
1k
Loạt ảnh của Elly Trần vừa đăng tải một tiếng đồng hồ đã thu hút hơn 5.000 lượt like và rất nhiều bình luận tích cực, bày tỏ sự ngưỡng mộ cô.
1n
Elly đang có sự trở lại showbiz khá rầm rộ sau thời gian sinh con liên tiếp. Hot girl một thời được mời dự nhiều sự kiện và lần nào xuất hiện cô cũng rất chỉn chu về hình ảnh. Elly đang nghiên cứu kịch bản để chọn một vai diễn thích hợp, đánh dấu sự tái xuất màn ảnh.
1t
Theo ngoisao.net