Giữa không khí nhộn nhịp của ngày lễ Giáng Sinh và thềm năm mới, rất nhiều người mong muốn được trao đến những món quà độc đáo. Bạn mong chờ điều gì trong ngày lễ đặc biệt này?

Làm bài trắc nghiệm, lựa chọn chiếc bánh mà bạn cảm thấy thích thú nhất. Hãy xem chính mình sẽ đón nhận tin tức tích cực nào trong ngày Giáng sinh nhé!

Và đây là đáp án của bạn!

1. Chiếc bánh số 1

Lễ Giáng sinh, bạn sẽ giành chiến thắng trong một cuộc trao đổi hay tranh chấp nào đó. Và điều này khiến bạn vui cả ngày. Có lẽ vì bạn đã nín nhịn và chờ thời cơ “phản công” từ lâu lắm rồi.

2. Chiếc bánh số 2

Những tin tức tích cực về người thân yêu của bạn sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Đó có thể là thành viên trong gia đình của bạn hoặc một ai đó mà bạn rất yêu quý và kính trọng.

3. Chiếc bánh số 3

Sắp tới đây, bạn sẽ tìm được công việc mà mình mơ ước hoặc giành được thành tích cao trong sự nghiệp. Điều này khiến bạn rất hạnh phúc và tự hào, mọi người xung quanh cũng rất ngưỡng mộ.

4. Chiếc bánh số 4

Bạn sẽ gặp một người rất tốt trong dịp lễ Giáng sinh này. Rất có thể người này đã quen biết từ lâu. Người này xuất hiện mang đến cho bạn một thông điệp thú vị.

5. Chiếc bánh số 5

Đời sống tình cảm của bạn thay đổi tích cực. Với người độc thân sẽ gặp được một nửa ưng ý. Còn ai có đôi có cặp sẽ ngọt ngào và tính về một tương lai viên mãn.

6. Chiếc bánh số 6

Ngày lễ Giáng sinh, những điều tốt đẹp bạn đã từng trao đi sẽ trở lại “báo đáp” cho bạn. Đây là một điều tuyệt vời và bạn xứng đáng nhận được.

Hình ảnh tiết lộ ai là người sẽ giúp bạn khi hoạn nạn khó khăn?

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Share. Facebook Twitter