“Thư ký Kim” đang là bộ phim khiến các chị em mong ngóng từng ngày để được đắm chìm trong diễn biến tình cảm vừa lãng mạn lại gay cấn của cặp đôi chính. Bên cạnh chuyện tình ngọt ngào hơn kẹo ấy, thời trang của cô nàng Park Min Young cũng khiến người ta xao xuyến không kém và là mơ ước của bao chị em. Và tập 7 mới đây, trong phân cảnh trú mưa, nàng thư ký Kim lại gây thương nhớ khi diện chiếc áo phông trắng đơn giản mang dòng chữ VLTN mix cùng quần jeans mà vẫn đẹp đến nao lòng, quả là vô cùng xứng đôi với chàng phó chủ tịch điển trai, giàu có ngồi cạnh.

Diện áo phông trắng cùng quần jeans tối giản hết sức mà Park Min Young vẫn đẹp đến nao lòng.

Và vô cùng xứng đôi với chàng phó chủ tịch kế bên.

Tuy nhiên, chiếc áo có thiết kế “không thể đơn giản hơn” này dù có dễ mặc lại không hề dễ mua chút nào bởi nó có giá lên đến tận 8 triệu đồng, thật khiến người ta sửng sốt. Thế nhưng tìm hiểu kỹ hơn thì item này là một thiết kế nằm trong BST Xuân/Hè 2018 của nhà mốt lừng danh Valentino với chất liệu 100% cotton; đến đây thì chúng ta cũng chẳng thấy lạ khi chiếc áo thư ký Kim diện lại có giá trên trời như vậy.

Mẫu áo nằm trong BST Xuân/Hè 2018 của nhà mốt lừng danh Valentino có giá $350, tương đương 8 triệu đồng.

Ngoài màu trắng, mẫu áo này còn có phiên bản đen và hồng có thể thỏa mãn mọi cá tính ăn diện của các nàng.

Có lẽ, chính
bởi sự đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung, thời thượng mà chiếc áo không chỉ có mặt trong bộ phim Hàn đình đám nhất màn ảnh như “Thư ký Kim” mà còn đốn tim rất nhiều sao nữ từ Âu sang Á, chẳng hạn như: Beyonce, Yoona (SNSD), Dương Mịch hay người mẫu Irene Kim…

Beyonce gợi cảm tuyệt đối khi mix áo Valentino cùng quần shorts.

Các sao nữ châu Á như Yoona, Dương Mịch hay Irene Kim cũng đặc biệt yêu thích mẫu áo này.

Share.