Nổi tiếng là một cô nàng hot girl ngây thơ trong sáng không vướng bận scandal, Sam còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ nhờ gu thời trang hết mực tinh tế của mình. Cô nàng hot girl đơn thuần ngày nào đang dần khẳng định mình trong showbiz Việt từ những bước cơ bản nhất là xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh sang trọng, chỉn chu và hoàn hảo nhất.

Mới đây Sam xuất hiện tại sự kiện với vóc dáng và thần thái xinh đẹp trong một bộ đầm trắng tinh khôi, gợi cảm đẹp đến mê lòng. Không thể phủ nhận, Sam đẹp một cách sang trọng, gợi cảm nhưng rất ý nhị chứ không chỉ đơn thuần là cô nàng hot girl đơn thuần ngày nào.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 1.

Ngay từ khi bước vào, biết bao ánh mắt đã đổ dồn về phía Sam. Cô nàng chọn một thiết kế đầm trắng tinh khôi thêm thắt chi tiết xuyên thấu và lông vũ vô cùng sang trọng, yêu kiều.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 2.

Bộ đầm trắng cắt cúp cùng thiết kế trần lưng tuyệt đẹp giúp Sam khoe trọn đường cong và làn da trắng nõn.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 3.

Cô nàng cũng chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với sắc nude nền nã, mái tóc xoăn lọn để xõa càng giúp nhan sắc của cô kiêu kỳ thăng hoa hơn gấp bội.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 4.

Bộ đầm mà Sam chọn chính là một thiết kế của NTK Công Trí. Với tất cả sự gợi cảm, sang trọng và kiêu sa của mình, bộ đầm cũng vừa được Á hậu Hoàng Thùy diện cách đây vài ngày tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 5.

Hot girl Sam mặc lại chính thiết kế mà Á hậu Hoàng Thùy vừa diện cách đây vài ngày.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 6.

Hoàng Thùy nổi bật trên thảm đỏ VIFW 2018 khi diện thiết kế đầm trắng cổ v sâu hút tầm mắt. Chiều cao cùng vóc dáng siêu mẫu, nước da nâu rắn rỏi… tất cả đều được phô diễn một cách đầy tinh tế trong bộ đầm trắng kiêu sa này.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 7.

Thế nhưng vấn đề nằm ở chỗ, người đẹp lại chọn một đôi giày quá thô so với thiết kế đầm gợi cảm, thanh tao này. Bộ đầm màu trắng mà Hoàng Thùy lại đi sandals màu đen, đã thế lại còn đế thô, quay ngang to bản với kiểu dáng “hầm hố” thô cứng. Nhìn từ trên xuống lộng lẫy kiêu sa bao nhiêu thì đến đôi chân lại tụt cả cảm xúc.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 8.

Chọn đôi sandals đế thô hầm hố thế này, Hoàng Thùy sai quá là sai.

Cứ so sánh là là biết ngay, Sam kiêu kỳ thanh thoát khi chọn sandals màu trắng với phần quai thanh mảnh tinh tế bao nhiêu thì Hoàng Thùy lại đi đôi sandals thô kệch khiến tổng thể mất hết sự nhẹ nhành thanh thoát vốn có. Lần này Hoàng Thùy thật sự là chọn giày sai quá rồi.

Chỉ với 1 đôi giày, Sam áp đảo Hoàng Thuỳ trong cuộc chiến đụng hàng - Ảnh 9.

Kiểu tóc cho tới đôi bông tai hao hao nhau, nhưng chỉ vì đôi sandals mà Hoàng Thùy “lép vế” so với Sam khi cả hai diện cùng một thiết kế đầm trắng của NTK Công Trí.

Share.