Là một nàng Hậu hiếm hoi, thậm chí duy nhất của showbiz hiện nay để tóc tém, cũng chính bởi mái tóc cắt ngắn của mình mà H’Hen Niê gây được ấn tượng sâu đậm trước tuyền thông và công chúng mến mộ. Nếu như các người đẹp khác không kể street style thường ngày hay dự sự kiện thường xuyên thay đổi phong cách với mái tóc dài bồng bềnh thì H’Hen Niê lại trung thành với mái tóc tém và chưa hề có ý định muốn thay đổi.

Nhưng từ ngày đăng quang đến giờ, mới có mấy tháng và ngay cả khi mái tóc tém ngắn cũn khó tạo kiểu, khó thay đổi thì nàng Hậu của chúng ta vẫn có cách làm mới, biến hóa để mỗi lần xuất hiện trước công chúng lại là một lần kiểu tóc khác biệt. Nhưng cũng có vài thử nghiệm phá cách, cũng có lần cắt ngắn quá khiến gương mặt của H’Hen Niê nhìn khá là nam tính; thay đổi là tốt nhưng nhiều quá lại thành loay hoay không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình. Từ street style đến dự sự kiện, cùng xem lại những biến hóa mà H’Hen Niê đã thử nghiệm cho kiểu tóc tém của mình.

Năng động với street style thường ngày

Với style thường ngày, HH H’Hen Niê rất hay chọn kiểu tóc tém cắt mái vát chéo để thêm nét tinh nghịch phá cách hợp với những bộ cánh street style năng động của mình.

Ngay cả khi mặc đồ điệu thì H’Hen Niê vẫn chọn một kiểu tóc cắt khá nghịch.

Vẫn là tóc tém nhưng lần này là H’Hen Niê lại bạo tay “xén” tóc ngắn quá đà. Kiểu tóc undercut hai bên này tuy phá cách thật đấy nhưng lại quá nam tính. Hi vọng đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng H’Hen Niê cắt tóc kiểu này.

Hiền nhất chắc là kiểu tóc ngắn có để mái của HH H’Hen Niê, phần tóc mái che hết trán giúp gương mặt của nàng Hậu nhẹ nhàng thanh thoát hơn, khác hẳn với những ấn tượng từng bị gán mác cứ tóc tém là nổi loạn, phá cách.

Vẫn là kiểu tóc tém nhưng lần này H’Hen Niê lại để mái chéo chia ngôi lệch để lộ toàn bộ phần trán cao của nàng Hậu. Kiểu tóc này nhìn gương mặt và nhan sắc của H’Hen Niê hơi khác chút nhưng nhìn vẫn hiền và nhẹ nhàng.

Lộng lẫy gợi cảm tại sự kiện

Nếu nói tóc tém chỉ phá cách chứ không cao sang thì đã nhầm. H’Hen Niê vẫn rất gợi cảm sang trọng trong những bộ đầm dạ hội lộng lẫy cùng mái tóc tém của mình.

Xinh xắn và nữ tính nhất chắc là lần vuốt tóc nhẹ nhàng như thế này. Khuôn mặt trang điểm rất vừa phải nhấn sắc vào đôi mắt sáng của H’Hen Niê, mái tóc dài vừa đủ để vuốt gel ngược về phía sau. Kiểu tóc còn rất hợp với thiết kế sơmi trắng cổ sâu cùng vòng cổ choker sang chảnh của nàng Hậu.

Đây là một trong những lần kiểu tóc “hại” nhan sắc của H’Hen Niê. Mặc dù mái chéo nhẹ nhàng nữ tính nhưng khi vuốt gel quá nhiều lại khiến mái tóc bóng nhẫy, nhìn rất nặng nề.

Cắt t&oacute
;c ngắn quá đà khiến gương mặt của H’Hen Niê khá nam tính. Với kiểu undercut này cộng thêm khuôn mặt trang điểm quá đậm của H’Hen Niê ngay cả khi mặc đồ gợi cảm thì cũng khó lòng mà hợp nhãn được.

Nhưng thực sự kiểu tóc đó chưa là gì với lần ” thảm họa” tạo kiểu này. Thay vì kiểu tóc ngắn vuốt dựng như thường thấy thì nay H’Hen Nie vuốt ệp hết xuống và chuốt gel để giữ. Chính vì kiểu tóc này mà thoạt nhìn H’Hen Nie cứ có cảm giác cứng nhắc gai góc chứ không thấy được nét nhẹ nhàng, cao sang của một hoa hậu.

Thướt tha với tà áo dài truyền thống

Hình ảnh mới nhất của H’Hen Niê với tà áo dài thướt tha duyên dáng chứng tỏ tóc ngắn như H’Hen Niê vẫn rất hợp với tà áo dài nhẹ nhàng. Mái tóc của H’Hen Niê đã dài hơn chút, và được uốn xoăn lọn tạo độ phồng cho mái tóc.

Đấy không phải lần đầu tiên H’Hen Niê uốn lọn xoăn cho mái tóc tém, trước đây không lâu khi trình diễn áo dài tại một sự kiện nàng Hậu đã chọn kiểu tóc xoăn này rồi. Nhưng thay vì uốn xoăn lọn nhỏ thì lần này H’Hen Niê lại chia ngôi lệch và uốn xoăn lọn to nhìn khá thú vị.

Đợt Tết vừa rồi, H’Hen Niê cũng mặc áo dài đón xuân. Khi đó mái tóc tém được vuốt layer rối nhẹ hớt mái bồng bềnh chứ không uốn xoăn.

Thướt tha trong tà áo dài, khi thêm phụ kiện khăn đóng hay vương miện tô điểm thì mái tóc tém của H’Hen Niê cũng rất nữ tính điệu đà chứ không phá cách, nghịch ngợm chút nào.

Thu Thủy lộ chiếc mũi sưng to bất thường trong clip livestream

Share.