Bức ảnh về bộ sưu tập giày có giá trị lên tới 22000£ (gần 700 triệu VNĐ) được Meghan Markle đăng tải lên trang blog cá nhân 2 năm trước đã khiến cho 1.9 triệu người theo dõi trên instagram phải thốt lên vì ấn tượng.

39 đôi giày thiết kế, từ Love Me trị giá 630£ (khoảng 19.4 triệu VNĐ) của Christian Louboutin, 790£ (khoảng 24.4 triệu VNĐ) cho đôi giày cao gót lấp lánh của Miu Miu cho đến đôi sandals đến từ thương hiệu Gianvito Rossie Plexi với mức giá 585£ (xấp xỉ 18 triệu VNĐ) và cả boots Jimmy Choo trị giá 650£ (hơn 20 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, sự ngạc nhiên có lẽ sẽ còn nhiều hơn khi có thông tin cho biết, giá trị ước tính gần 700 triệu VNĐ của 39 đôi giày này có lẽ mới chỉ bằng một phần ba tổng số giày mà Meghan đang sở hữu. Tức là tính đến thời điểm hiện tại tủ giày của công nương tương lai có khoảng 117 đôi, giá trị lên tới 2,1 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của Egardo Osorio, một nhà thiết kế người Colombia, một trong những nhà thiết kế được Meghan yêu thích: “Cô ấy thích những đôi giày đan dây, được thiết kế tinh xảo và có vẻ đẹp quyến rũ. Cái nhìn của cô ấy theo hướng thời trang thanh lịch, đơn giản nhưng chú trọng về kiểu dáng, cô ấy luôn muốn xuất hiện thật nổi bật với một đôi giày đẹp.”

Đôi cao gót màu nude đan dây thanh mảnh được Meghan Markle kết hợp cùng bộ đầm xanh và áo khoác dáng dài trang nhã trong lần đầu công khai xuất hiện sau tuyên bố đính hôn cùng hoàng tử Harry. Đây là một thiết kế của hãng Aquazzura có giá 495$ – gần 10,9 triệu đồng.

Đôi cao gót đen hiệu Tamara Mellon mà công nương tương lai chọn để kết hợp cùng bộ đầm kẻ thanh mảnh, tuy không đan dây nhưng cũng có phần đay dây ôm chân mảnh mai. Thiết kế có giá 475$ – khoảng 10,4 triệu đồng.

Đúng là Meghan Markle đặc biệt thích những đôi cao gót đan dây, một thiết kế hiệu Aquazzura giá 750$ – khoảng 16,5 triệu đồng, được cô kết hợp vô cùng sang chảnh tinh tế cùng bộ đầm đen sang trọng.

Đôi cao gót mũi nhọn với phần quai ngang cổ chân hiệu Aquazzura có giá 750$ – khoảng 16,5 triệu đồng.

Theo như những người bạn của công nương tương lai từng chia sẻ, BST giày của Meghan không bao giờ là đủ, và thực tế là cô ấy luôn luôn tìm đến những đôi giày với những mẫu thiết kế mới nhất ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà cô ấy sẽ đặt chân đến.

Talia Brown, một người bạn và cũng là nhà thiết kế của Meghan ở Toronto nói rằng: “Tôi vẫn nhớ khi đi du lịch ở Iceland, Meghan đã gửi cho tôi một vài bức ảnh về những đôi giày cô ấy đã thấy và cảm thấy rất thích. Cô ấy để tâm nhiều đến những đôi giày mang theo phong cách và cá tính. Và cô ấy thậm chí đã từng mua tặng tôi một đôi giày. Meghan nói sau khi nhìn thấy đôi giày đó, cô ấy đã nhận ra rằng nó thực sự thích hợp với tôi, và cô ấy đã mua nó ngay lập tức. Quả thật Meghan là một tín đồ đam mê giày chính hiệu.

Giống như tất cả những bộ quần áo mà Meghan từng mặc, những đôi giày của cô luôn tạo nên những nét riêng không lẫn vào đâu được, cho dù đó chỉ đơn giản là việc thêm một vài màu sắc cho bộ đồ để thể hiện một phần cá tính khác ở Markle.

Đôi da lộn màu nâu xuyệt tông với túi xách, thuộc thương hiệu Jimmy Choo giá 637$ – khoảng hơn 14 triệu đồng.

Tiếp đến là đôi cao gót xanh navy hiệu Manolo có giá 450£ – khoảng 14,4 triệu đồng.

Bên cạnh những thiết kế đan dây, số lượng những đôi cao gót trơn trong tủ giày của công nương tương lai cũng không thể đếm xuể.

Khi nhắc đến những đôi giày bệt, sự lựa chọn của Meghan sẽ là Sarah Flint, một nhà thiết kế gốc LA. Một trong những đôi giày của Meghan Markle đến từ nhà thiết kế này bao gồm đôi giày da Natalie với mức giá 254£ (khoảng 7.8 triệu VNĐ) đã xuất hiện khi cô tham dự Invictus Games cùng hoàng tử Harry vào năm 2017.

Đôi giày bệt hiệu Sarah Flint được công nương tương lai chọn để kết hợp cùng một set đồ đơn giản thoải mái.

Một đôi giày khác cũng thuộc hãng Sarah Flint mang tên Emma đồng hành cùng cô trong khá nhiều dịp.

180£ (khoảng 5.5 triệu VNĐ) chính là giá của đôi sandal đan dây mang tên Gear mà Meghan Markle chọn để di chuyển ra sân bay.

Không thể không nhắc đến đôi giày da cừu đen mang nhãn hiệu Birdies có giá khoảng hơn 3 triệu, xuất hiện khá thường nhật trong những set đồ street style của cô không kể đông hay hè.

Nguồn: Dailymail

Share.