Không kém cạnh sơmi trắng, những chiếc áo phông trắng được xem là “must-have item” bởi tính ứng dụng cũng như vẻ đẹp đơn giản đến kinh điển của chúng. Sự đơn giản, tiện dụng tuyệt đối trong kiểu dáng và thiết kế đã mang lại sự linh hoạt đến tài tình cho chiếc áo quen thuộc này, khi mà bạn chỉ cần một chiếc áo duy nhất nhưng lại có thể biến hóa phong cách đa dạng và cá tính vô cùng cho từng set đồ mình mặc. 

Chính nó, một chiếc áo phông trắng chứa đựng sự sáng tạo không giới hạn cho bạn gái chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng đến những tín đồ của sự nổi bật, thời thượng. Dường như, mọi thứ trong tủ đồ của bạn đều có thể dễ dàng ghép cặp với chiếc áo kinh điển này. Đúng thật là quanh đi quẩn lại, trước vô vàn những thiết kế ấn tượng vẫn đang sục sôi mỗi mùa thời trang tới thì áo phông trắng vẫn luôn chứa đựng vô vàn những lý do khiến bạn không thể kìm lòng nổi mà sẵn sàng vung tay sắm sửa cho dù đã sở hữu khá nhiều rồi.

Chỉ cần 1 thiết kế áo phông trắng, các nàng đã có thể lên đồ với 8 set khác nhau diện cả tuần mà chẳng lo trùng lặp, đơn điệu hay mờ nhạt.

9 cách mix&match cá tính cùng chiếc áo phông trắng đơn giản

Combo 1: Áo phông + skinny jeans + blazer

Đơn giản mà lại thanh lịch chỉn chu nhất chính là combo này. Chiếc áo phông trắng đơn giản năng động vẫn có thể theo chân bạn đến sở làm bằng cách kết hợp quen thuộc mà luôn ghi điểm này. 

Combo 2: Áo phông + chân váy xẻ

Cũng là một combo vừa hợp đến công sở vừa dạo phố đi chơi tẹt ga mà vẫn thanh lịch, cá tính mà thời thượng hết nấc. Sự đơn giản của chiếc áo phông trắng sẽ góp phần làm mềm thiết kế chân váy có phần sang chảnh phá cách của bạn để tạo nên một nét chấm phá mới lạ cho phong cách công sở hàng ngày. Nếu muốn set đồ thanh lịch hơn, các nàng có thể khoác ngoài thêm áo blazer đứng dáng.

Combo 3: Cả cây trắng và khoác ngoài trech coat gile

Một set đồ trắng bao giờ cũng ghi điểm tuyệt đối với vẻ chỉn chu thanh lịch nhất là với cặp đôi áo phông và quần culottes. Set đồ sẽ thêm phần thời trang, sang trọng hơn khi bạn khoác ngoài thêm trench coat gile, có thể là cài khuy ngay ngắn hoặc để áo phanh tự nhiên tuỳ bạn.

Combo 4: Áo phông + váy hai dây

Cũng nhờ một chiếc áo phông đơn giản mà các nàng có thể diện áo hai dây đến sở làm mà chẳng lo hở hang hay thiếu chỉn chu. Thậm chí combo còn rất phong cách và kín đáo nến bạn chọn một thiết kế đầm hai dây sắc màu nổi bật với kiểu dáng bay bổng, mềm mại.

Combo 5: Áo phông + quần jeans + gile vest

Thêm một set đồ đơn giản đến tuyệt đối dành cho các nàng. Trở lại với công việc, các nàng có thể diện áo phông trắng cùng quần jeans và áo gile vest đến sở làm. Để tăng hiệu ứng tôn dáng cũng như lịch sự cho set đồ hãy sơ vin gọn gàng áo phông cùng quần jeans nhé.

Combo 6: Áo phông + suit cách điệu

Ai nói suit là không mặc được với áo phông. Thiết kế áo phông đơn giản sẽ lồng ghép thêm nét năng động thoải mái cho bộ suit của bạn, không chỉ mỗi dáng cơ bản mà rất nhiều những thiết kế suit cách điệu khác cũng ăn dơ cực kỳ với chiếc áo phông quen thuộc.

Combo 7: Áo phông + chân váy da

Chân váy da bao giờ cũng nổi bật với vẻ ngoài sang chảnh, hợp để đi chơi, tiệc tùng hơn là đến công sở. Thế nhưng khi kết hợp cùng áo phông trắng thì lại khác, chính ra sự thời thượng của chân váy da lại hợp với áo phông trơn chứ càng họa tiết hay in hình ấn tượng lại càng trở nên rối mắt.

Combo 8: Layer áo phông cùng sơmi

Không phải là cách layer để thả như nhiều năm trước, thời thượng và phá cách nhất lúc này là mix áo phông cùng sơmi cài một nửa khuy và sơvin cùng chân váy/quần. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ đơn giản là chiếc áo phông và sơmi đã có là các nàng có ngay một set đồ cực kỳ khác biệt, mới lạ đẹp đủ mọi đường rồi nhé!

Nguồn: Video Aimee Song

Share.