Thời gian tham gia vote trên Facebook của cuộc thi đã khép lại từ đêm 25/4 và cô bạn Chanel vẫn là người dẫn đầu với lượng vote vượt trội.

Vậy là theo như thông báo của cuộc thi Next Face of Asia 2012, vòng thi bình chọn bằng số lượng người vote trên trang Facebook của cuộc thi đã kết thúc từ 11h59′ ngày 25/4. Và theo như kết quả hiển thị thì cô bạn Chanel Hương Thùy của chúng ta vẫn đứng đầu danh sách với lượng vote gấp khoảng 4 lần thí sinh ở vị trí thứ 2, tức là bỏ khá xa các thí sinh khác.

Dòng status cuối cùng trên Facebook của cuộc thi được đăng tải từ Thứ 3, nội dung là thông báo phần thi bình chọn bằng vote sẽ kết thúc vào 11h59′ ngày hôm sau (tức thứ 4).
Giao diện chính của cuộc thi cũng thông báo thời hạn vote là từ 10 đến 25/4/2012.
Và Chanel Hương Thùy vẫn dẫn đầu với lượng vote “bỏ xa” tất cả các thí sinh khác.
Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào tối nay, thứ 6 ngày 27/4 theo giờ địa phương. Tất cả các giải thưởng cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết này, qua đó, người chiến thắng sẽ là người được tuyển chọn dựa trên kết quả của các vòng thi catwalk, chụp ảnh, cơ thể và truyền thông. Tuy nhiên sự đánh giá của những yếu tố này sẽ chỉ chiếm 80%, 20% còn lại dựa vào kết quả vote trên mạng đấy nhé!
Vậy là theo như những gì đang hiển thị trên Facebook của cuộc thi thì Chanel Hương Thùy chính là thí sinh nắm giữ được 20% yếu tố chiến thắng đó. Cùng chờ đợi kết quả cuối cùng trong đêm nay nhé!

Chanel hiện đang ở Singapore để tham dự cuộc thi. Cô bạn cho biết mình cũng khá tự tin về cơ hội trở thành người thắng cuộc lần này.

Xtyle là cộng đồng trực tuyến lớn nhất Việt Nam dành riêng cho các bạn trẻ chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình mỗi ngày. Xtyle hoạt động dựa trên cộng đồng là những người đăng tải, chia sẻ hình ảnh, và họ cũng chính là những người đánh giá, bình phẩm cho những bức ảnh đẹp.

Cụ thể, những hình ảnh có lượng vote, lượng bình luận cao sẽ được xếp vào mạch “Ảnh hot” hiển thị mặc định ngay trên trang chủ Xtyle, những hình ảnh mới gửi chưa có sự quan tâm của số đông sẽ được xếp vào mạch “Ảnh mới”.

Không chỉ là nơi chia sẻ những hình ảnh về phong cách thời trang của mình, Xtyle còn là sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê thời trang, giao lưu và kết bạn mỗi ngày.

Share.

Comments are closed.