Tại showbiz Việt, các người đẹp đụng hàng nhau một mẫu trang phục là chuyện hết sức bình thường, thỉnh thoảng lại thấy người này diện lại váy áo mà người kia từng mặc trước đấy không lâu, và lại vô tình tạo nên một “cuộc cạnh tranh” ngầm mỗi khi đụng độ.

Người ta đụng hàng thì phong cách gần tương đồng nhau thế nhưng khi HH Đỗ Mỹ Linh và HH H’Hen Niê – hai nàng hậu hoàn toàn khác biệt từ nhan sắc đến phong cách bỗng nhiên mặc đồ giống nhau thì người hâm mộ không khỏi tò mò. Diện cùng một set đồ hoa nổi bật nhưng HH Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào, duyên dáng thì HH H’Hen Niê lại cá tính khỏe khoắn nổi bật làn da nâu rắn rỏi.

Set đồ hoa nổi bật tươi tắn rất hợp với nhan sắc ngọt ngào cũng như gu thời trang nhẹ nhàng chuẩn mực của HH Đỗ Mỹ Linh. Kết hợp cùng set đồ hoa, nàng Hậu diện luôn áo phông xuyệt tông.

Set đồ tuy có phom dáng năng động thể thao nhưng lại nổi bật họa tiết hoa nên vẫn vô cùng ngọt ngào duyên dáng nên nàng Hậu đã chọn một đôi cao gót màu nude để diện cùng. Mái tóc để xõa uốn lọn giúp HH Đỗ Mỹ Linh sang chảnh, kiêu kỳ hơn khi xuống phố.

Trái ngược với vẻ nữ tính ngọt ngào của Đỗ Mỹ Linh, HH H’Hen Niê khoe trọn vòng eo thon săn chắc khi mặc set đồ hoa nổi bật này. Người đẹp khỏe khoắn, cá tính hơn hẳn khi kết hợp cùng áo crop top và đôi sneakers cổ cao ấn tượng.

Đúng là cùng một set đồ hoa thế nhưng khi Đỗ Mỹ Linh và H’Hen Niê mặc lên người lại ra hai phong cách hoàn toàn đối lập nhau. Người này ngọt ngào sang chảnh bao nhiêu thì người kia lại cá tính, bụi bặm và khỏe khoắn bấy nhiêu. Đỗ Mỹ Linh khá an toàn khi diện set đồ trong khi H’Hen Niê phá cách nhưng không hề phá vỡ style mà mình vẫn đang theo đuổi.

Đây cũng là thiết kế mà Mâu Thủy từng diện cách đâu không lâu.

Set đồ hoa này bao gồm 1 áo dáng bomber cùng quần lửng ống đứng, một thiết kế của MAX&Co với mức giá không hề nhỏ chút nào 13 triệu đồng cho một set đồ hoa dạo phố.

Share.