Từ lúc lên 8, Ken – một bé trai người Philippines – đã tự xây dựng trại nuôi dưỡng động vật với mục đích làm nơi nương tựa cho những con thú nuôi vô gia cư. Cậu bé đặt tên cho nó là ‘Câu lạc bộ thú nuôi hạnh phúc’. Kể từ đó, Ken đã đón nhận được khá nhiều thành viên mới vào trong ngôi nhà, đồng thời cậu bé cũng nhận được đóng góp của nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Hầu hết các chú chó đều đến với câu lạc bộ của Ken trong tình trạng bị bỏ đói, kiệt sức hoặc rất sợ hãi. Nhưng cậu bé sẽ tìm mọi cách chăm sóc để đưa chúng trở lại ổn định.

6 chu cho dang thuong 1

Một trong những ví dụ điển hình như vậy là chú chó cái tội nghiệp mà cậu bé đặt tên cho nó là Hyena. Ngoài cơ thể yếu ớt, Hyena dường như liên tục phải ở trong trạng thái hoảng sợ.

6 chu cho dang thuong 2

Tuy nhiên sau một thời gian ở dưới mái ấm của Ken, Hyena đã hoàn toàn biến đổi thành một chú chó xinh xắn dễ thương.

6 chu cho dang thuong 3

Không chỉ loài chó, Ken sẵn sàng nhận chăm sóc tất cả các con vật khác. Một trong số chúng là chú mèo Ceiling. Mới đầu khi đặt chân đến câu lạc bộ, Ceiling trông giống y hệt một con mèo hoang: bẩn thỉu, đói khát và mình mẩy đầy bọ chét.

6 chu cho dang thuong 4

Nhưng hãy cùng xem kể từ khi về ở với Ken, Ceiling đã trở nên đáng yêu như thế nào với cái bụng bự khiến nhiều con mèo nuôi khác phải ghen tỵ.

6 chu cho dang thuong 5

Tuy nhiên, chỉ đến tháng 12/2014 những vị khách đặc biệt mới xuất hiện. Ken bắt gặp 6 chú cún con khi đang đi trên đường, nhưng hình dạng của chúng không giống loài chó chút nào. Thực tế, chúng trông giống lũ chuột khổng lồ với những cọng đuôi trần trụi.

6 chu cho dang thuong 6

Đương nhiên, Ken đã không nỡ lòng để đàn cún con ở lại nơi tồi tàn đó. Cậu bé đã cho chúng ăn và mang chúng về câu lạc bộ để điều trị. Ken đã đặt tên cho 6 chú cún theo tên của những nhà khoa học nổi tiếng.

Chỉ sau một thời gian, đàn cún trụi lông xấu xí ngày nào giờ đã trở thành những chú chó thông minh và nhanh nhẹn. Cùng xem chúng đã lớn lên ra sao sau 1 năm nhé!

▼Bohr – cậu bé hiếu động

6 chu cho dang thuong 7

▼Einstein khá lanh lợi

6 chu cho dang thuong 8

▼Newton đáng yêu với bộ lông mềm mại

6 chu cho dang thuong 9

▼Pascal là chú cún bé nhất lúc được Ken nhận về

6 chu cho dang thuong 10

▼Planck được đặt theo tên của nhà vật lý Max Planck, tuy nhiên đây lại là một chú chó cái

6 chu cho dang thuong 11

Tesla là chú chó thông minh nhất trong đám

6 chu cho dang thuong 12

Nguồn ảnh: happyanimalsclub

Share.