Loạt ảnh tái hiện chàng quân nhân và nàng bác sĩ của hai em bé Trung Quốc khiến nhiều người thích thú.

Hậu duệ của mặt trời”, bộ phim truyền hình dài tập đang được chiếu rỉ rả (mỗi tuần 2 tập, một tập dài 45 phút) trên kênh KBS của Hàn Quốc đang gây sốt không chỉ khán giả tại Hàn Quốc mà lan tới nhiều nước châu Á: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam….

Sức nóng của bộ phim về chuyện tình chàng quân nhân và nàng bác sĩ này là không thể phủ nhận khi lần lượt Thủ tướng Thái Lan và cả Tổng thống Hàn Quốc đều lên tiếng khen ngợi cũng như khuyên người dân nên theo dõi bộ phim này. Tại Trung Quốc, đất nước của những cô gái trẻ mê trai đẹp còn hơn cả mạng sống, “Hậu duệ mặt trời” không chỉ vượt mặt những bộ phim truyền hình Hàn Quốc từng gây bão trước đó như “Vì sao đưa anh tới”, “Mặt trăng ôm mặt trời”….mà còn khiến cả Bộ công an phải lên tiếng cảnh báo.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 1

“Hậu duệ của mặt trời”, bộ phim truyền hình dài tập đang được chiếu rỉ rả (mỗi tuần 2 tập, một tập dài 45 phút) trên kênh KBS của Hàn Quốc đang gây sốt không chỉ khán giả tại Hàn Quốc mà lan tới nhiều nước châu Á: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam….
 

Giữa khi cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm, một bộ ảnh cosplay hai nhân vật chính trong phim do hai em bé Trung Quốc thể hiện được đăng tải trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc đã nhanh chóng gây sốt vì độ đáng yêu “không tưởng”.

Loạt ảnh “Hậu duệ mặt trời” phiên bản nhí tái hiện chàng quân nhân và nàng bác sĩ khiến nhiều người thích thú.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 2

Sức nóng của bộ phim về chuyện tình chàng quân nhân và nàng bác sĩ này là không thể phủ nhận khi lần lượt Thủ tướng Thái Lan và cả Tổng thống Hàn Quốc đều lên tiếng khen ngợi cũng như khuyên người dân nên theo dõi bộ phim này.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 3

Tại Trung Quốc, đất nước của những cô gái trẻ mê trai đẹp còn hơn cả mạng sống, “Hậu duệ mặt trời” không chỉ vượt mặt những bộ phim truyền hình Hàn Quốc từng gây bão trước đó như “Vì sao đưa anh tới”, “Mặt trăng ôm mặt trời”….mà còn khiến cả Bộ công an phải lên tiếng cảnh báo.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 4

 Bộ ảnh cosplay hai nhân vật chính trong phim do hai mẫu nhí của Trung Quốc thể hiện được đăng tải trên mạng xã hội weibo của Trung Quốc đã nhanh chóng gây sốt vì độ đáng yêu “không tưởng”.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 5

Loạt ảnh “Hậu duệ mặt trời” phiên bản nhí tái hiện chàng quân nhân và nàng bác sĩ của hai em bé Trung Quốc khiến nhiều người thích thú.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 6

Trang phục của cả hai bé được chuẩn bị kỹ lưỡng và gần như giống hệt “phiên bản gốc”

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 7

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của cặp đôi Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon nhí.

 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 8
 cap doi “hau due mat troi” phien ban nhi dang yeu khong tuong - 9
 
Theo EVA
Share.

Bình luận